Gặp gỡ CEO Hoàng Hà Thu - người truyền lửa cho nhiều doanh nhân Việt

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 20:00 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh xã hội đang hướng đến phát triển kinh tế bền vững và mạnh mẽ, có một cô gái trẻ đã chọn cho mình cách rất riêng để góp sức vào nền kinh tế ấy, đó là đồng hành và tiếp lửa cho các doanh nhân trẻ Việt Nam.

Gặp gỡ CEO Hoàng Hà Thu - người truyền lửa cho nhiều doanh nhân Việt - 1

Hoàng Hà Thu - cô gái đã sát cánh cùng nhiều doanh nhân Việt

Dù chưa bước sang tuổi 30 nhưng Hoàng Hà Thu đã có thâm niên 9 năm trong ngành MC và giảng dạy các bộ môn về giọng nói, giao tiếp, thuyết trình. Thu “bén duyên” với nghề cầm mic từ những năm còn ngồi trên ghế giảng đường của Học viện Ngoại Giao. Cũng chính từ đây, Hà Thu nhận ra mình mang sứ mệnh của một người truyền lửa.

“Công việc chia sẻ ở MIC (CLB MC học viện Ngoại Giao) khiến tôi nhận ra, việc cầm mic dẫn chương trình rất thú vị thế nhưng việc được cầm mic để chia sẻ, trao đi giá trị cho người khác còn tuyệt vời hơn thế!”, Hà Thu cho biết.

Gặp gỡ CEO Hoàng Hà Thu - người truyền lửa cho nhiều doanh nhân Việt - 2

MC World ra đời là toàn bộ tâm huyết của Hoàng Hà Thu

Công ty TNHH đào tạo quốc tế MC World ra đời khi cô gái trẻ mới chỉ 24 tuổi nhằm hiện thực sứ mệnh giúp đỡ 100.000 người Việt Nam tự tin giao tiếp - thuyết trình của Hà Thu. Các lớp đào tạo của MC World không chỉ dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề dẫn chương trình mà còn là lựa chọn của nhiều nhà kinh doanh trên khắp cả nước.

Cho đến nay Hà Thu đã chia sẻ kỹ năng phát triển bản thân với rất nhiều doanh nhân thuộc nhiều tập đoàn, thương hiệu khác nhau.

Gặp gỡ CEO Hoàng Hà Thu - người truyền lửa cho nhiều doanh nhân Việt - 3

Một lớp đào tạo của Hà Thu

Những buổi chia sẻ của Hà Thu được nhiều doanh nhân đánh giá cao về tính thực tế. Tất cả là kiến thức từ tấm bằng thạc sĩ báo chí kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm cá nhân từ chính việc điều hành công ty của Hà Thu. Bên cạnh đó, cô cũng không ngừng tìm tòi, học hỏi thêm để cập nhật những kiến thức mới và hữu ích nhất cho các chủ doanh nghiệp.

“Mình không gọi đó là dạy, mình coi đó là một buổi chia sẻ nhiều hơn. Các anh chị doanh nhân tham gia cùng mình đều là những người đã ít nhiều lăn lộn trên thường trường và tất cả họ đều công nhận một điều: Khéo ăn khéo nói có cả thiên hạ! Mình đơn thuần là giúp họ khai phá tiềm năng và phát triển hơn những thứ các anh chị có mà thôi!” - Hà Thu khiêm tốn khi nói về những lớp chia sẻ của mình.

Gặp gỡ CEO Hoàng Hà Thu - người truyền lửa cho nhiều doanh nhân Việt - 4

Hoàng Hà Thu luôn tâm huyết trong mỗi buổi chia sẻ

Không chỉ chỉn chu trong mặt kiến thức, Hà Thu luôn mang đến tinh thần tích cực và nhiệt huyết trong các buổi chia sẻ. Kinh doanh, khởi nghiệp vốn dĩ chưa bao giờ là con đường dễ dàng và Hà Thu muốn tiếp lửa cho những doanh nhân để họ sớm chinh phục được đỉnh cao. Với tinh thần ấy, cô gái Hoàng Hà Thu được biết đến trong giới doanh nhân như một người truyền lửa thực thụ.

Gặp gỡ CEO Hoàng Hà Thu - người truyền lửa cho nhiều doanh nhân Việt - 5

Hoàng Hà Thu – người truyền lửa cho nhiều doanh nhân

Không chỉ trở thành doanh nhân đóng góp cho nền kinh tế, Hà Thu còn cống hiến theo cách rất riêng: đồng hành và sát cánh cùng thành công của nhiều doanh nhân trên khắp cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/gap-go-ceo-hoang-ha-thu-nguoi-truyen-lua-cho-nhieu-doanh-nhan-viet-50202113101...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung