Đừng vì khó khăn tài chính mà cản trở tương lai con trẻ

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mong muốn con cái có một tương lai tươi sáng có lẽ là động lực để các bậc làm cha mẹ nỗ lực mỗi ngày. Dù kinh tế gia đình có thể có những khó khăn trước mắt, nhưng cha mẹ nhất định sẽ cố gắng để con cái được phát triển đầy đủ nhất bằng mọi khả năng của mình.

Dù có khó khăn, con vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của cha mẹ 

Anh Nhân, trú tại Kiến An, An Giang vừa mua cho con trai một chiếc điện thoại mới nhờ vay từ từ FE CREDIT. Con trai anh là sinh viên năm nhất một trường Đại học ở Cần Thơ, tháng trước em không may bị mất điện thoại, không thể liên lạc về gia đình trong vài ngày. Lo lắng con trai đang học xa nhà lại không có phương tiện liên lạc, anh Nhân muốn nhanh chóng mua cho con trai một chiếc điện thoại mới. Mặc dù tài chính của gia đình không dư dả, nhưng chiếc điện thoại là nhu cầu cấp bách khi con đi học xa nhà, nên anh Nhân quyết định vay ở FE CREDIT. Với chiếc điện thoại mới, con trai anh vừa có thể tiếp tục việc học tập, vừa có thể thường xuyên liên lạc về nhà để cha mẹ an tâm hơn.

Đừng vì khó khăn tài chính mà cản trở tương lai con trẻ - 1

Tương lai của con là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ

Một câu chuyện khác được chia sẻ, con gái anh M., ngụ tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, năm nay học lớp 12 và đang trong giai đoạn nước rút để ôn thi Đại học. Ngay từ đầu năm, em đã đăng kí nhiều lớp ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, và phải di chuyển nhiều địa điểm, có những điểm cách nhau khá xa. Với chiếc xe đạp hiện có, con gái anh tốn khá nhiều sức lực và thời gian, nhiều hôm phải về muộn vì xe hỏng giữa đường. Thương con, anh M. muốn sắm cho con gái một chiếc xe máy 50cc để đi lại an toàn và thuận tiện hơn. Với mong muốn con gái nhanh chóng có được phương tiện mới để tập trung học hành, anh M. đã tìm hiểu từ nhiều nguồn và quyết định vay tiêu dùng tại FE CREDIT. Sau khi hoàn tất thủ tục vay khá đơn giản, anh M. đã nhanh chóng có một khoản tiền để mua xe mới cho con. Con gái anh rất mừng rỡ khi nhận được một món quà ý nghĩa từ cha  và hứa sẽ đạt được kết quả thật tốt trong cuộc thi sắp tới. 

Đừng vì khó khăn tài chính mà cản trở tương lai con trẻ - 2

Hơn cả một khoản vay tài chính, chính là những hỗ trợ kịp thời tiếp bước tương lai

Bên cạnh đó, không ít các gia đình đối mặt với áp lực tài chính khi con cái chuẩn bị bước chân vào giảng đường Đại học. Cho con đi học xa nhà, nhiều chi phí phát sinh như học phí và sinh hoạt khiến kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, nhất là khi các khoản tiền phải đóng dồn dập một lúc. Khi đó, những khoản vay sẽ là những hỗ trợ kịp thời, giúp các em tiếp tục việc học tập và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

FE CREDIT – 10 năm đồng hành cùng khách hàng

10 năm hoạt động với hơn 11 triệu khách hàng là nỗ lực đáng ghi nhận của FE CREDIT. Chất lượng cuộc sống của khách hàng ngày càng được cải thiện chính là động lực to lớn nhất để FE CREDIT nỗ lực cải thiện hơn nữa trong tương lai. 

Bên cạnh đó, trong suốt 10 năm hoạt động, FE CREDIT luôn đặt công tác xã hội là mục tiêu chiến lược. Một trong các hoạt động thiện nguyện thường niên được FE CREDIT tổ chức chính là chương trình trao 100 sổ tiết kiệm và gần 400 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, thắp sáng ước mơ và khuyến khích các em vững bước hơn trên con đường tương lai. 

Ngoài ra năm nay, “Chuyến xe nghĩa tình” lại một lần nữa được khởi hành. Ngày 12/1 vừa qua, FE CREDIT đã tổ chức buổi phát vé xe miễn phí với 1000 tấm vé dành cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ có điều kiện để về quê đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán. FE CREDIT luôn xem đây là cách thiết thực nhất để tri ân cộng đồng.

Đừng vì khó khăn tài chính mà cản trở tương lai con trẻ - 3

“Chuyến xe nghĩa tình” là hoạt động hỗ trợ rất ý nghĩa đối với người lao động có hoàn cảnh khó

Nguồn: http://danviet.vn/dung-vi-kho-khan-tai-chinh-ma-can-tro-tuong-lai-con-tre-50202124116156009.htm

(Dân Việt).