Đặng Hữu Tiền – người định hướng cho nhiều bạn trẻ trong ngành thủy sản

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 15:00 PM (GMT+7)

Anh Đặng Hữu Tiền đang là doanh nhân kinh doanh thành công mô hình nuôi trồng thủy sản trên chính mảnh đất quê hương. Anh đã và đang tư vấn, định hướng cho nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và ngành thủy sản nói riêng.

Đặng Hữu Tiền sinh ra và lớn lên tại vùng quê sông nước Trà Cú, Trà Vinh - nơi phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực kinh doanh nuôi trồng thủy sản. Tính đến thời điểm hiện tại anh đã có 9 năm gắn bó với nghề cùng những thăng trầm, khó khăn. Với sự kiên trì và nỗ lực luôn tìm kiếm cái mới, đến nay, Hữu Tiền đã gặt hái được những thành công. Anh đang làm chủ hộ kinh doanh buôn bán thủy sản và thức ăn thủy sản.

Đặng Hữu Tiền – người định hướng cho nhiều bạn trẻ trong ngành thủy sản - 1

Đặng Hữu Tiền phát triển quy mô nuôi trồng thủy sản

Hiện tại anh Tiền đã quy hoạch theo mô hình khép kín với các loại thủy sản khác nhau. Đặc biệt mô hình nuôi trồng cá lóc của anh đã và đang nhận được những chuyển biến tích cực. Để có được nguồn thủy sản cung ứng ra thị trường anh đã cẩn trọng trong tất cả mọi công đoạn từ lựa chọn con giống đến chăm sóc và xử lý bệnh.

Anh cho biết trong quá trình nuôi trồng thủy sản nguồn thức ăn và nguồn nước chính là các yếu tố quyết định vật nuôi. Chính vì vậy lượng thức ăn được anh tận dụng từ các sản phẩm nông nghiệp trong mô hình của mình. Chính việc làm này giúp anh tiết kiệm được tối đa mức chi phí. Đồng thời vật nuôi vẫn phát triển nhanh chóng, ít nhiễm bệnh và có tỷ lệ sống cao.

Đặng Hữu Tiền – người định hướng cho nhiều bạn trẻ trong ngành thủy sản - 2

Đặng Hữu Tiền từng bước phát triển hơn nữa mô hình kinh doanh

Với những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, anh Tiền không giữ bí quyết cho riêng mình. Trong suốt thời gian vừa qua anh đã hỗ trợ, tư vấn cho nhiều người trẻ mới vào nghề những kinh nghiệm kinh doanh cùng cách thức phát triển. Anh mong muốn người trẻ có thể tự kinh doanh, tự kiếm tiền trên chính mảnh đất quê hương mà không cần phải đi làm ăn xa. Bên cạnh đó, anh còn đứng ra nhận tiêu thụ các sản phẩm cho những mô hình đang còn mới để nhập hàng và cung ứng cho các hệ thống siêu thị và cửa hàng.

Sau thời gian 9 năm bén duyên với nghề, anh Tiền đã trở thành một doanh nhân có thể gọi là thành công. Nhờ những nỗ lực và ngày một đổi mới các phương pháp chăm nuôi theo công nghệ hiện đại, doanh thu hàng năm của anh chạm mức đáng tự hào.

Đặng Hữu Tiền – người định hướng cho nhiều bạn trẻ trong ngành thủy sản - 3

Gia đình nhỏ của anh Đặng Hữu Tiền

Đặng Hữu Tiền khẳng định, sắp tới anh sẽ theo đuổi thực hiện mô hình theo kiểu nông nghiệp xanh để những sản phẩm trong mô hình đạt được chất lượng cao, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Anh dự kiến sẽ mở rộng hơn nữa các mô hình trên mảnh đất quê hương Trà Vinh, đồng thời liên kết với các trang trại lớn để có nguồn cung trên khắp hệ thống cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-huu-tien-nguoi-dinh-huong-cho-nhieu-ban-tre-trong-nganh-thuy-san-50202179...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung