Cô chủ Shop Cao Chi không chỉ tài giỏi mà còn là mẫu người con gái hoàn hảo

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 15:20 PM (GMT+7)

Cao Linh Chi được biết đến với vai trò là chủ của shop thời trang Cao Chi Shop đang thu hút nhiều cô nàng yêu thích việc mua sắm. Không chỉ thông minh, tài giỏi và thành công trong sự nghiệp mà cô còn là người con gái duyên dáng, dịu hiền đúng chuẩn "con nhà người ta" hiện nay.

Cô chủ Shop Cao Chi không chỉ tài giỏi mà còn là mẫu người con gái hoàn hảo - 1

Cô nàng Cao Linh Chi

Với lượng công việc khá bận rộn quản lý cừa hàng của mình nhưng cô nàng Cao Linh Chi vẫn không quên chăm lo cho gia đình, nhà cửa và bản thân. Cao Linh Chi cho biết mình thuộc dạng là một người phụ nữ của gia đình, thích được ở cạnh người thân vào những lúc rảnh rỗi.

Trong cuộc sống hằng ngày ngoài những lúc làm việc tại shop của mình Cao Linh Chi còn thường xuyên làm việc nhà. Cao Linh Chi còn bật mí đó là bản thân rất thích trang trí và thiết kế nhà cửa giúp chúng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Hầu như mọi thứ trong nhà đều do một tay cô nàng Cao Linh Chi làm hết, từ việc chọn lựa nội thất đến chăm sóc nhà cửa.

Cô chủ Shop Cao Chi không chỉ tài giỏi mà còn là mẫu người con gái hoàn hảo - 2

Cao Linh Chi đã gây dựng lên sự nghiệp và có cho mình một cuộc sống hoàn mỹ

Ngoài ra vào những ngày rằm hay tết cô nàng Cao Linh Chi còn thường đi đến chùa để cầu bình an cho gia đình và bản thân mình. Cô chia sẻ: "Bản thân mình là một người làm kinh doanh có rất nhiều may rủi không đoán trước được. Nên là nếu như mình thành tâm với họ thì họ cũng sẽ nâng đỡ mình trong cuộc sống này".  Đối với Cao Linh Chi thì cuộc sống hiện tại của cô đã thành công như những gì mà bản thân mong đợi. Từ một cô gái bình thường, chân ướt chân ráo lên thành phố, không quen biết một ai nhưng nhờ vào thực lực và khả năng của mình mà cô đã trở thành chủ của Cao Chi Shop thời trang đang được nhiều người yêu thích như hiện nay. Có thể tự lập về kinh tế của bản thân, có thể giúp đỡ và chăm sóc cho cha mẹ ở độ tuổi hiện tại đối với cô đã là một niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời mình.

Cô chủ Shop Cao Chi không chỉ tài giỏi mà còn là mẫu người con gái hoàn hảo - 3

Cao Linh Chi đến đền để cầu bình an cho gia đình vào đầu năm 2021

Trong công việc, cô cho biết mình chưa bao giờ bực tức, quát mắng hay có thái độ quá đáng với nhân viên. Bởi vì đa số nhân viên tại Cao Chi Shop đều là những bạn trẻ tuổi phải mưu sinh kiếm sống như cô lúc trước nên cô nàng luôn hiểu được suy nghĩ cũng như tâm lý của họ.

Cao Linh Chi chia sẻ bản thân còn tập gym để giữ được một cơ thể khoẻ mạnh, trẻ trung và vóc dáng thon gọn. Kết hợp cùng với chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh giúp cô nàng có được một sức khoẻ tốt, có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc với năng suất cao hơn.

Cô chủ Shop Cao Chi không chỉ tài giỏi mà còn là mẫu người con gái hoàn hảo - 4

Cao Linh Chi với vẻ ngoài xinh đẹp, thướt tha, thùy mị

Vốn là một cô gái đơn thuần nên Cao Linh Chi luôn vui vẻ và lạc quan đối với cuộc sống. Với thành công hiện tại của mình cô nàng cho biết bản thân vẫn còn rất muốn học tập và mở rộng kiến thức hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trải nghiệm hết mình những điều mới mẻ, tận hưởng những gì mà cuộc sống mang lại.

Cô chủ Shop Cao Chi không chỉ tài giỏi mà còn là mẫu người con gái hoàn hảo - 5

Cao Linh Chi luôn vui vẻ và lạc quan đối với cuộc sống

Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-shop-cao-chi-khong-chi-tai-gioi-ma-con-la-mau-nguoi-con-gai-hoan-hao-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung