Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng - bậc thầy tiên phong đào tạo TikTok thực chiến nổi tiếng tại Việt Nam

Xây dựng kênh TikTok có hàng trăm ngàn người theo dõi không quá khó, nhưng phát triển và khai thác hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Đó chính là sự khác biệt giữa người dùng bình thường và chuyên gia TikTok giàu kinh nghiệm như Hà Huy Sáng.

Trước khi đúc kết những kinh nghiệm thực chiến dày dặn trong lĩnh vực marketing Tiktok, Anh Hà Huy Sáng từng không ít lần thất bại với những mô hình kinh doanh truyền thống và các nền tảng mạng xã hội khác. Với sự kiên trì cuối những năm 2019 anh Sáng bắt đầu trải nghiệm kinh doanh trên nền tảng Tiktok. Và đã gặt hái được rất nhiều thành công với nền tảng này. Có thể nói, chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng là một trong những người đầu tiên khai phá miền đất hứa TikTok tại Việt Nam.

Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng - bậc thầy tiên phong đào tạo TikTok thực chiến nổi tiếng tại Việt Nam - 1

Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kênh TikTok hiệu quả

Theo Hà Huy Sáng, việc xây dựng phát triển kinh doanh trên TikTok hiệu quả đòi hỏi người dùng cần có tư duy cũng như kiến thức để làm chủ quy trình bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng và thuật toán của nền tảng này. Trong đó, ngoài các kiến thức và yếu tố kỹ thuật chung thì tư duy sáng tạo nội dung cũng như chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh cũng như chiến lược sản phẩm là chìa khóa để thành công giữa hàng triệu nhà bán hàng khác.

Hiểu được điều đó, Hà Huy Sáng quyết tâm xây dựng các chương trình huấn luyện về TikTok thực chiến, với mục tiêu hỗ trợ và xây dựng cộng đồng 100 nghìn nhà bán hàng thành công khai thác hiệu quả nền tảng tiềm năng đang rất mới này, phục vụ bền vững cho công việc kinh doanh của các học viện.

Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng - bậc thầy tiên phong đào tạo TikTok thực chiến nổi tiếng tại Việt Nam - 2

Hà Huy Sáng và nỗ lực xây dựng cộng đồng kinh doanh TikTok hiệu quả

Năm 2019, Hà Huy Sáng thành lập Công Ty CP Giáo Dục & Đào Tạo TikPro Việt Nam, bước đầu thiết lập bộ máy, đội ngũ, đề ra mục tiêu và giá trị cốt lõi. TikPro là đối tác được hỗ trợ trực tiếp phát triển nhà bán hàng của Tiktok. Với sứ mệnh mang lại sự phát triển cho công việc kinh doanh cho cộng đồng nhà bán hàng, TikPro sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp khai thác “mỏ vàng” từ nền tảng TikTok, một trong những mạng xã hội đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Thành lập từ năm 2019, cùng thời gian TikTok ra mắt nhiều tính năng mới, TikPro luôn mang đến trải nghiệm đa dạng với nhiều chiến dịch marketing thành công với Tiktok Ads & TikTok Shop. Hơn 1000 học viên của TikPro hiện là những thương hiệu tích cực trên TikTok và 90% trong đó tập trung vào quảng cáo trên TikTok.

Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng - bậc thầy tiên phong đào tạo TikTok thực chiến nổi tiếng tại Việt Nam - 3

TikPro Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh bằng việc khai trương văn phòng TikPro Academy tại khu vực Thủ đô Hà Nội

Dù đã đạt được những thành công từ nghề nghiệp nhưng doanh nhân trẻ Hà Huy Sáng vẫn chưa có ý định dừng lại. Với mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn nữa, Sáng đã tiếp tục khai trương thàng công văn phòng đào tạo TikPro Academy tại Hà Nội. Đây là nơi Hà Huy Sáng tâm huyết chia sẻ kinh nghiệm đã tư vấn, thực thi và huấn luyện chiến lược marketing. Thông qua các buổi chia sẻ và đồng hành, Hà Huy Sáng hỗ trợ và cung cấp cho học viên giải pháp sáng tạo nội dung hiệu quả, hướng tới nội dung mới mẻ, độc đáo, thu hút người xem bằng chính kinh nghiệm đi đến thành công của bản thân.

Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng - bậc thầy tiên phong đào tạo TikTok thực chiến nổi tiếng tại Việt Nam - 4

Chuyên gia TikTok Hà Huy Sáng hỗ trợ học viên triển khai bán hàng trên nền tảng Tiktok hiệu quả

Mục tiêu của TikPro năm 2022: Mỗi khi nhắc đến công ty giải pháp tiếp thị trực tuyến trên nền tảng TikTok, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến TikPro. “TikPro không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi chính là giúp công việc kinh doanh của học viên trở nên hiệu quả” - Giám đốc điều hành Hà Huy Sáng khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-gia-tiktok-ha-huy-sang-bac-thay-tien-phong-dao-tao-tiktok-thuc-chien-no...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung