Chàng trai Trần Ngọc Tú: "Thất bại để thành công"

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, bất kể công việc kinh doanh gì, người ta luôn đặt mục tiêu của họ là đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, thu lại những thất bại trong cuộc sống là điều ai cũng phải đối mặt để tiến tới thành công.

Trần Ngọc Tú là người đã từng trải qua vô vàn biến cố, thất bại khi còn trẻ. Từ việc bị lừa khi khởi nghiệp, tới việc bố anh bị tại nạn nặng phải mổ não khi anh đỗ Học viện cảnh sát khiến kinh tế gia đình lao đao cho tới rất nhiều khó khăn và biến cố ập đến liên tiếp về sau này tưởng như có thể khiến anh gục ngã.

Chàng trai Trần Ngọc Tú: "Thất bại để thành công" - 1

Trần Ngọc Tú - Chuyên viên tư vấn tài chính

Những lúc như vậy, Trần Ngọc Tú thường tự trấn an bản thân, liệu có ai khởi nghiệp mà chưa từng thất bại, một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời là học cách đứng lên sau thất bại, chỉ những người thật sự bản lĩnh mới có thể tận hưởng thứ mùi vị thành công mà những người khác không nếm trải được. Và sau những nỗ lực vượt lên chuỗi biến cố tưởng chừng không có hồi kết ấy, ngày hôm nay, từ một chàng trai trẻ trắng tay, anh đã tạo lập được cho mình một sự nghiệp vững chắc, một chỗ đứng riêng trong xã hội. Người ta biết đến Trần Ngọc Tú - một chuyên viên tư vấn tài chính uy tín và đồng thời cũng là một người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về khát vọng vươn lên vượt qua mọi nghịch cảnh và khao khát thành công, nỗ lực hết mình để thành công.

Chàng trai Trần Ngọc Tú: "Thất bại để thành công" - 2

Để đạt được thành công, Trần Ngọc Tú đã trải qua rất nhiều biến cố và thất bại

Khởi nghiệp với muôn ngàn trắc trở, anh Trần Ngọc Tú luôn nỗ lực học hỏi và khát khao học hỏi. Trên con đường đi tới thành công của mình, anh tự nghiên cứu, tìm hiểu về marketing online, về những xu hướng mới của xã hội, về con đường thành công của những người đi trước. Với sự cầu thị và luôn sẵn sàng hoàn thiện, anh ứng dụng rất nhanh. Anh quyết tâm tìm ra công thức của thành công, và bản thân đã trải qua nhiều thất bại nên anh cũng tự rút ra rất nhiều bài học quý giá. Đã từng đơn độc trên con đường nên hơn ai hết anh thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ, anh hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều người trẻ giúp họ có định hướng cũng có thể cũng tìm ra cho mình một con đường, một hướng đi.

Chàng trai Trần Ngọc Tú: "Thất bại để thành công" - 3

Trần Ngọc Tú luôn hy vọng có thể giúp cho nhiều bạn trẻ không đơn độc trên con đường bắt đầu sự nghiệp

Chàng trai Trần Ngọc Tú: "Thất bại để thành công" - 4

Hiện Doanh nhân Trần Ngọc Tú đã giúp cho nhiều bạn trẻ tìm ra được hướng đi và bứt phá

Chàng trai Trần Ngọc Tú: "Thất bại để thành công" - 5

"Giúp đỡ người xung quanh là một trong những việc tôi yêu thích nhất", Trần Ngọc Tú chia sẻ

Trong suốt hành trình kinh doanh, Trần Ngọc Tú đã dành nhiều tâm sức cho những hoạt động cộng đồng vì với anh việc được giúp đỡ người xung quanh là một trong những việc ý nghĩa nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-tran-ngoc-tu-that-bai-de-thanh-cong-5020212315563445.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung