Chân dung chàng CEO 9X điển trai: “Tôi đã biết cách mỉm cười với cuộc sống”

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phan Hữu Phong hiện đang là Phó Giám đốc Điều hành (v.CEO) công ty TNHH Bà Lão.

Gặp gỡ Phan Hữu Phong, mọi suy nghĩ của tôi về một Phó Giám Đốc Điều Hành nghiêm túc, khó tính, khó gần dường như hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là một chàng trai có nụ cười toả năng, thân thiện với phong cách làm việc cực kì chuyên nghiệp từ 1 người lãnh đạo của một công ty mỹ phẩm lớn ở Việt Nam. Và đặc biệt có một chút gì đó nhẹ nhàng của người con xứ Huế.

Chân dung chàng CEO 9X điển trai: “Tôi đã biết cách mỉm cười với cuộc sống” - 1

Từ cậu trai “bình thường”…

Cũng như bao bạn trẻ khác, Hữu Phong vào TP.HCM để tiếp tục con đường học tập của mình với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Một mình đến nơi đất lạ, chàng trai miền Trung tự tạo cơ hội phát triển cho chính mình bằng việc đi làm thêm rất nhiều công việc từ rửa chén, phục vụ nhà hàng, kinh doanh, chạy hỗ trợ event, quản lý quán cafe, quản lý spa… Không có người thân bên cạnh nên Hữu Phong cũng chẳng tránh được những phút giây tủi thân nơi đất khách. Thế nhưng, chính những khó khăn ấy đã kiến tạo nên Phan Hữu Phong của thì hiện tại.

Chân dung chàng CEO 9X điển trai: “Tôi đã biết cách mỉm cười với cuộc sống” - 2

... đến người đàn ông “phi thường”

Bằng những kinh nghiệm đã trải qua trong công việc, Hữu Phong đến với Công ty TNHH Bà Lão với vai trò Trưởng phòng Marketing. Và chỉ sau một tháng thử việc thì anh được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc điều hành công ty. Đó là một bước tiến mang tính đột phá trên con đường sự nghiệp của Hữu Phong.

Với độ tuổi còn trẻ nhưng phải đảm đương trách nhiệm lớn, Hữu Phong biết rằng áp lực trên vai mình khá nặng. “Tôi thích khám phá giới hạn của bản thân và cố gắng vì gia đình và chính mình chứ không cố gắng để chứng minh với những người xung quanh.” – Hữu Phong chia sẻ. 

Chân dung chàng CEO 9X điển trai: “Tôi đã biết cách mỉm cười với cuộc sống” - 3

“Tôi đã biết mỉm cười với cuộc sống”

Khi gặp Hữu Phong, ấn tượng đầu tiên chính là nụ cười rạng rỡ và theo lời anh nói là “không thấy Tổ quốc đâu”. Phan Hữu Phong của hôm nay đã biết chọn cách đối đầu với khó khăn. Và tinh thần lạc quan chính là vũ khí lợi hại nhất để anh chiến thắng những tiêu cực.

“Tôi chọn cách sống hết mình cho hiện tại để không hối tiếc về sau.” – Hữu Phong

Chân dung chàng CEO 9X điển trai: “Tôi đã biết cách mỉm cười với cuộc sống” - 4

Tạm biệt Phong, tôi đã hiểu tại sao thành công lại đến sớm với chàng trai này. Nhiều người sẽ cho rằng tất cả là nhờ may mắn hay có sự ưu ái đặc biệt nào đó. Nhưng sau khi lắng nghe Phong chia sẻ, tôi gọi đó là kết quả của sự nỗ lực – nỗ lực sống, nỗ lực làm việc và nỗ lực vì chính mình.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-chang-ceo-9x-dien-trai-toi-da-biet-cach-mim-cuoi-voi-cuoc-song-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung