CEO Tô Phượng Travel: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

CEO Tô Phượng Travel là một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x đầy tham vọng, nỗ lực và cố gắng. Với những thành công ở hiện tại, cô đã phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn. Để có thể vững tin vì bản thân mình, một động lực giúp cô vượt qua tất cả đó chính là niềm đam mê với du lịch.

Xuất phát điểm là một cô sinh viên ngành kế toán, CEO Tô Phượng đã luôn mong ước có thể phát triển bản thân sang một hướng đi mới, đó chính là ngành du lịch. Cô gái trẻ luôn có khát vọng được theo học ngành du lịch, tuy nhiên vì thời điểm đó ngành du lịch chưa thực sự phát triển cho nên cô đã bỏ lỡ cơ hội của mình.

CEO Tô Phượng Travel: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” - 1

Tuy nhiên, không có nguồn động lực nào bằng niềm đam mê và sự cố gắng, CEO Tô Phượng đã không theo ngành mình học mà bắt đầu tìm lại sự yêu thích với kinh doanh, du lịch. Từ những chuyến đi trải nghiệm đã giúp cô có thêm nhiều động lực hơn nữa để nuôi ước mơ lớn về sau này.

CEO Tô Phượng có chia sẻ: “Mình luôn mong muốn tìm ra một hướng đi mới cho ngành du lịch. Vẫn biết là mình còn trẻ, còn có nhiều điều chưa nắm vững trong kinh doanh, nhưng với tuổi trẻ và niềm đam mê mình luôn khao khát được chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Bạn học gì cũng được, làm gì cũng được, nhưng nếu như không có niềm đam mê thì bạn sẽ không bao giờ có đủ động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách”.

CEO Tô Phượng Travel: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” - 2

Những ngày mới bắt đầu thành lập công ty, khó khăn ập đến, nhất là ngay thời điểm dịch kéo dài. May mắn với CEO Tô Phượng là vì cô gần gia đình, luôn được mọi người ủng hộ và tin tưởng vì thế cô đã như được tiếp thêm nguồn động lực mới để định hướng công ty có thể hoạt động tốt ngay cả khi dịch kéo dài.

Trong kinh doanh, việc tạo nên sự tin tưởng với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, CEO Tô Phượng vẫn luôn có những định hướng khác biệt để công ty dần trở nên thân thuộc hơn với khách du lịch. Sự đa dạng trong sáng tạo cũng chính là điều xuất phát từ đam mê du lịch của cô gái trẻ đầy nghị lực.

Thời điểm mới bắt đầu, CEO Tô Phượng đã gặp rất nhiều khó khăn. Đó là từ việc nắm bắt thị trường, tìm kiếm khách hàng, kế toán, làm vé cho khách hàng, xử lý buồng phòng. Đặc biệt CEO Tô Phượng đã phải có nhiều chiến lược Marketing mới để tiếp cận khách hàng một cách triệt để nhất.

CEO Tô Phượng Travel: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” - 3

Sự tận tâm với nghề của CEO Tô Phượng đã giúp khách hàng lắng nghe được những cố gắng ấy, họ ủng hộ nhiều hơn. Đặc biệt CEO Tô Phượng nhận được không ít sự hướng dẫn từ các anh chị đi trước. Nắm bắt cơ hội để xây dựng đam mê, CEO Tô Phượng nỗ lực ngày đêm để đến với sự thành công như thời điểm hiện tại.

Mong rằng CEO Tô Phượng vẫn luôn giữ trong mình niềm đam mê nồng cháy với nghề du lịch. Cố gắng hết mình để đưa công ty phát triển và vươn xa ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngọn lửa đam mê của cô gái 9x cũng chính là động lực không hề nhỏ cho các bạn trẻ dám mơ ước, dám khởi nghiệp để khẳng định bản thân mình.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-to-phuong-travel-hay-theo-duoi-dam-me-thanh-cong-se-theo-duoi-ban-50202216...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung