Bí quyết khởi nghiệp thành công của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 16:15 PM (GMT+7)

Là người sáng lập ra Công ty Nguyễn Dung, CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung luôn làm việc hết sức mình với phương châm: “Sẽ không có gì thay đổi nếu bạn không hành động”. Sau hơn 2 năm hoạt động Nguyễn Dung đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hàng si phụ kiện thời trang.

Nguyễn Dung - địa chỉ phân phối hàng si phụ kiện thời trang uy tín

Công ty Nguyễn Dung được thành lập từ năm 2018 với hoạt động kinh doanh phụ kiện thời trang hàng si như: giày dép, túi xách, mắt kính…. Dưới sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung, Nguyễn Dung hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình tại thị trường An Giang và cả nước.

Bí quyết khởi nghiệp thành công của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung - 1

Các sản phẩm của Nguyễn Dung mang phong cách trẻ trung, sành điệu

Với phương châm “người thật việc thật” và luôn cung cấp những sản phẩm tốt, có giá thành thấp và phụ hợp với xu hướng thời trang. Nguyễn Dung tin rằng sản phẩm chất lượng thì sẽ có chỗ đứng trên thị trường trong tương lai. Cùng với đam mê cộng với việc kinh doanh dòng sản phẩm hàng si phụ kiện thời trang và mong muốn mọi người đều được dùng những sản phẩm tốt, hợp xu hướng thời trang mà giá thành lại thấp.  Nguyễn Dung đã tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng, đảm bảo độ mới cao, đẹp, giá rẻ so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sau 2 năm hoạt động, thương hiệu Nguyễn Dung được nhiều người biết đến, được nhiều khách hàng ủng hộ mua hàng và chia sẻ thông tin giới thiệu với nhiều người khác. Nhiều khách hàng đã trở thành đại lý của Nguyễn Dung.

Nguyễn Dung được khách hàng yêu mến bởi các sản phẩm hàng si phụ kiện thời trang nhưng sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, là hàng nhập khẩu nên chất lượng rất tốt, giá thành thì rất cạnh tranh, các sản phẩm thì đa dạng mẫu mã và phù hợp với phong cách của nhiều đối tượng khách hàng. Với đa số khách hàng có thu nhập trung bình thì việc lựa chọn hàng si là vô cùng hợp lý. Với số tiền bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với hàng mới nhưng khách hàng đã có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng gần như mới và dễ dàng chọn được sản phẩm hợp xu hướng thời trang.

Bí quyết khởi nghiệp thành công của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung - 2

Sản phẩm kính mắt thời trang, sành điệu, đẹp như hàng mới

Cùng với sự lãnh đạo và quan tâm đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung, khách hàng đến với Nguyễn Dung qua nhiều kênh khác nhau và luôn cảm thấy hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nguyễn Dung – thương hiệu lan tỏa niềm đam mê cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Thời gian đầu mới thành lập, Nguyễn Dung cũng như bao thương hiệu non trẻ khác gặp rất nhiều khó khăn. Ban đầu do Nguyễn Dung chỉ kinh doanh một mặt hàng là kính mắt, mỗi lần livestream chỉ có vài người xem nên số lượng bán ra rất ít. Nhưng với sự kiên trì và quyết tâm phải thành công, Nguyễn Dung bắt đầu nhập thêm nhiều loại hàng như túi xách, giày dép … và chọn được nguồn hàng có chất lượng nhưng giá thành lại rẻ. Dần dần với sự kiên trì thì số lượt xem livestream của Nguyễn Dung nhiều hơn, số lượng hàng hóa bán ra nhiều hơn.

Bí quyết khởi nghiệp thành công của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung - 3

Sản phẩm của Nguyễn Dung phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Nguyễn Dung đã không ngừng tìm kiếm nguồn hàng tốt, nghiên cứu cách thức bán hàng sao cho hiệu quả, vừa học hỏi trên mạng vừa sáng tạo các hình thức, ý tưởng để thu hút khách hàng và có chiến lược giữ chân khách hàng, biến khách hàng thành khách hàng thân thiết và làm bạn của mình. Bên cạnh đó Nguyễn Dung cũng muốn phát triển thương hiệu để tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người trong việc hỗ trợ chốt đơn, đóng gói, gửi hàng và chăm sóc khách hàng.

Bí quyết khởi nghiệp thành công của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung - 4

Sản phầm mang phong cách sành điệu, sang trọng

Trong những năm tới, cùng với lợi thế sẵn có và sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Ngọc Dung, Nguyễn Dung chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, phát triển thương hiệu thêm vững mạnh, trở thành nhà cung cấp hàng si lớn nhất cả nước và khẳng định vị trí của mình trên thị trường hàng si phụ kiện thời trang.

Công ty Nguyễn Dung

Công ty Nguyễn Dung

Địa chỉ: 268 Trần Phú, Long Châu, Tân Châu, An Giang

Fanpage: Nguyễn Dung Boutique

Điện thoại: 0939.447.231

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-khoi-nghiep-thanh-cong-cua-ceo-nguyen-thi-ngoc-dung-50202018616156203...

(Dân Việt).