Bật mí “bí quyết” để có được một căn hộ như mơ cho chính mình

Để có được một căn hộ, ngôi nhà trong mơ thì điều đầu tiên đó chính là hãy đối mặt với con người bên trong bạn. Vì chính điều đó sẽ phản ánh cách bạn tạo dựng ngôi nhà cho riêng mình.

Người ta thường nói dù đi đâu xa cũng chỉ mong trở về nhà, vì đó là nơi ta được thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Không chỉ thế, ngôi nhà còn là nơi ta nuôi dưỡng những mong muốn, hoài bão cho những dự định mới trong tương lai. Đặc biệt hơn, ngôi nhà còn thể hiện được phần nào tính cách của chủ sở hữu, vậy để sở hữu cho riêng mình một không gian đậm chất “tôi”, hãy chú ý vào những điều sau đây:

Ý tưởng

Để rõ ràng hơn thì việc chia sẻ ý tưởng là một điều hết sức quan trọng, bạn không thể làm nên một không gian mà nó không có chủ đề hoặc bất cứ một điểm nhấn nào, như thế sẽ làm cho không gian rất nhàm chán.

Bắt đầu từ những gạch đầu dòng đầu tiên về mong muốn, sở thích của bản thân hoặc sự đặc trưng của một phong cách thiết kế nào làm bạn cảm thấy ưng ý nên được triển khai. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều phong cách thiết kế nội thất từ nghệ thuật đương đại đến tân tiến phá cách, từ nhiều màu sắc đến chỉ dùng đến những màu trung tính... Hãy liệt kê những gì mình muốn để có được một bức tranh tổng thể về một căn hộ như ý muốn. Một số những phong cách thiết kế nội thất hiện nay như: Scandinavian, Retro, Rustic,…

Bật mí “bí quyết” để có được một căn hộ như mơ cho chính mình - 1

Scandinavian hiện là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng trên thế giới

Diện tích

Bất cứ một tác phẩm nào cũng cần phải có bố cục và kích cỡ cụ thể, trong việc xây dựng và thiết kế ngôi nhà cũng mình cũng vậy. Hãy xem xét lại diện tích mà bạn đang có là bao nhiêu m2, chiều dài và chiều rộng có cân đối với nhau hay không để từ đó ta xác định được mức ngân sách sẽ dành cho việc thi công.

Với những căn hộ, chung cư với diện tích nhỏ thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng thiết kế nhưng phải thật thận trọng trong cách trang trí để không làm cho căn hộ bề bộn, chật chội.

Ngân sách

Về khoảng này thì sẽ phụ thuộc vào bạn, nhưng nếu bạn muốn có một ngôi nhà đúng ý nhưng chi phí thi công thì lại vượt cao hơn so với mức bạn có thể chi trả thì chúng ta sẽ có những cách khác nhau. Chẳng hạn như thay đổi nguồn cung cấp nguyên vật liệu sang một bên có giá thành phù hợp hơn hoặc hạn chế những món trang trí nội thất đắt tiền mà công dụng hạn chế, nhưng nhìn chung bạn phải thật sự sáng suốt trong việc tạo ra một không gian mới, quan trọng là bạn phải thật sự yêu những gì bản thân cho là đúng và phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Cơ sở thi công

Về phần cơ sở thi công thì khuyên rằng các bạn hãy lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng thông qua các công trình mà họ đã thực hiện. Ngoài ra, dịch vụ của đơn vị thiết kế và thi công nội thất cũng là một yếu tố quan trọng bởi ngoài việc xây dựng và thiết kế, bên thi công cần đảm bảo về chế độ bảo dưỡng cho khách hàng mỗi khi gặp vấn đề trục trặc liên quan đến bộ phận thi công.

Và một trong những địa chỉ đáng tin cậy sau đây muốn gửi đến các bạn là Prestige Interior Construction – Công ty Xây dựng Nội thất Uy Tín. Nơi sẵn sàng cùng chia sẻ những ý tưởng để thiết kế ngôi nhà cho chính bạn với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế trẻ trung, năng động và tâm huyết với nghề.

Bật mí “bí quyết” để có được một căn hộ như mơ cho chính mình - 2

Các thiết kế của Prestige đều hướng đến sự hoàn mỹ nhất dành cho khách hàng của mình

Với phương châm là mang lại những thiết kế không gian đẹp cho tổ ấm của bạn, đội ngũ thiết kế của Prestige đảm bảo uy tín về chất lượng đúng như mong muốn của khách hàng và sẽ luôn hỗ trợ hết mình để đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Bật mí “bí quyết” để có được một căn hộ như mơ cho chính mình - 3

Prestige đảm bảo về chất lượng thiết kế luôn đặt ở mức tinh xảo và hoàn hảo cho những khách hàng đã tin tưởng tìm đến Prestige

Công ty Xây dựng Nội Thất Uy Tín – Prestige nơi tôn vinh những giá trị tươi đẹp nhất cho căn hộ của bạn.

#Prestige #HomeDecor #Lifestyle #Furniture #Noithat #Trangtrinhacua

Liên hệ: Công ty Xây dựng Nội Thất Uy Tín - Prestige

🏩 Văn phòng: Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 0911368558 - 028.38600656

📧 Email: contact@noithatuytin.net

🌏Website: noithatuytin.net

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung