Anh xã Duy Ngô bất ngờ “tậu” siêu xe gần 4 tỷ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 09:17 AM (GMT+7)

Hành động cực lãng mạn, vô cùng bất ngờ và hào phóng của doanh nhân Ngô Anh Duy dành tặng cho người vợ yêu quý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, đã khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Anh xã Duy Ngô bất ngờ “tậu” siêu xe gần 4 tỷ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - 1

Nhân dịp 08/03, anh Ngô Anh Duy đã “chơi lớn” tặng vợ xế hộp khủng E300, giá trị gần 4 tỷ đồng như lời cảm ơn đầy yêu thương đến người vợ đã cùng đồng hành với anh trong suốt một chặng đường dài. Chị Lê Kim Soa luôn là hậu phương vững chắc để doanh nhân Ngô Anh Duy đủ đầy bản lĩnh mạnh mẽ trên thương trường tạo nên một sự nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay.

Doanh nhân Ngô Anh Duy vốn sinh ra nơi vùng đất “khô cằn sỏi đá” nhưng đầy anh dũng kiên cường - Quảng Trị khúc ruột miền Trung, cũng chính sự nghèo khó ấy đã nung nấu trong anh ý chí, quyết tâm thoát nghèo một cách chính đáng.

Anh xã Duy Ngô bất ngờ “tậu” siêu xe gần 4 tỷ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - 2

Anh từng chia sẻ, bản thân không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng mỗi người đều có quyền chọn lựa cuộc sống cho riêng mình. Thế nên với ý chí rất quyết liệt cùng với tư duy táo bạo, dám nghĩ dám làm, doanh nhân Ngô Anh Duy đã gặt hái được trái ngọt khi dấn thân vào con đường lập nghiêp và kinh doanh.

Hiện tại, anh Ngô Anh Duy chuyên sản xuất ngành mỹ phẩm và kinh doanh mua bán giống hoa lan đột biến rất có tiếng trong giới chơi lan. Với tầm nhìn bao quát cuộc sống và nhạy bén trong kinh doanh, anh đã chớp lấy thời cơ để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Anh xã Duy Ngô bất ngờ “tậu” siêu xe gần 4 tỷ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - 3

Là một người đàn ông mạnh mẽ và quyết đoán, Ngô Anh Duy trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và các con. Nói về vấn đề này, anh chia sẻ thêm, để có thể an tâm công việc ngoài xã hội, anh phải thầm cảm ơn đến bà xã Lê Kim Soa luôn động viên và hỗ trợ tinh thần cho anh trong mọi hoàn cảnh, nhất là những lúc khó khăn, vấp ngã.

Anh xã Duy Ngô bất ngờ “tậu” siêu xe gần 4 tỷ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - 4

Một năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, điều này đã gây ra rất nhiều trở ngại cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhưng chính bản lĩnh, ý chí và sự kiên trì của doanh nhân Ngô Anh Duy, anh đã không ngừng nghĩ cách để tồn tại, để công ty được bám trụ, để công việc mua bán không phải rơi vào ngõ cụt, anh luôn thể hiện là một chỗ dựa an toàn và vững chắc cho vợ, cho con cái và cho gia đình.

Hành động không ngại ngần, sẵn sàng chi khủng số tiền gần 4 tỷ để “tậu” xế hộp sang tặng vợ nhân ngày 8/3 của doanh nhân Ngô Anh Duy đã khiến rất nhiều người thán phục. Anh muốn nhân dịp đặc biệt này, tạo một dấu ấn đáng nhớ cho bà xã Kim Soa, thể hiện tình yêu thương đối với người vợ luôn bên anh, đồng hành cùng anh để anh có được thành công của ngày hôm nay.

Anh xã Duy Ngô bất ngờ “tậu” siêu xe gần 4 tỷ tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - 5

Cũng nhân sự kiện này, anh Ngô Anh Duy và bà xã Kim Soa cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến bạn bè, anh chị cùng đồng nghiệp đã đến chung vui, chúc mừng vợ chồng anh nhân dịp lễ Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-xa-duy-ngo-bat-ngo-tau-sieu-xe-gan-4-ty-tang-vo-nhan-ngay-quoc-te-phu-nu-0...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung