Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?"

Như gặp phải một “tình yêu sét đánh” với nghề làm tóc, Đức Mark bắt đầu dấn thân vào nghề từ con số 0 và rồi thành công như hiện tại. Khi được hỏi về hướng phát triển trong tương lai, từng lời chia sẻ của anh đều ngập tràn niềm hạnh phúc.

Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?" - 1

"Ước mơ đủ lớn để vượt qua mọi rào cản" - Đức Mark.

Tạo động lực cho thế hệ trẻ nối nghiệp làm tóc

Đức Mark - từ một anh chàng mơ hồ về tương lai, sau vài năm có thể tự mình gây dựng cơ đồ. Rõ ràng không phải điều dễ dàng gì nếu không thật sự kiên trì và nỗ lực.

Anh quyết định học nghề tóc nhờ vào duyên, hay người ta nói vui rằng là “nghiệp”. Từng ăn chơi, từng lông bông khắp chốn phồn hoa đô thị, anh chọn nghề tóc trong một tích tắc suy nghĩ. Anh từng quyết tâm học nghề, cũng từng buông bỏ, trải qua tất cả gian truân, thử thách đều một mình gánh vác. Anh mở tiệm tóc sau hơn 5 năm miệt mài rèn luyện, tự thân tự lực, nhất định không nhận sự trợ giúp từ gia đình.

Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?" - 2

Niềm hạnh phúc rạng rỡ của anh Đức Mark trực tiếp thị phạm cho nhân viên của mình.

"Bạn biết tấm gương nào là tốt nhất cho những thất bại không? Chính là những người đã từng bỏ cuộc và có thể đứng lên, thành công một cách đầy kiêu hãnh. Hãy tin rằng bạn có thể làm, thì bạn sẽ làm được”, anh khẳng định.

Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?" - 3

Đối với anh Đức Mark, chỉ cần có niềm tin thì mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Định hướng tương lai cho đam mê thời trang tóc

Đức Mark học nghề làm tóc vì đam mê và mở học viện tóc để tiếp thêm ước mơ của nhiều người khác. Anh nói: “Mình thấy nhiều bạn trẻ đã bỏ ước mơ ở lại vì điều kiện không cho phép. Nhớ lại mình lúc mới học nghề tóc, cũng từng nản chí, từng bỏ cuộc. Nếu được làm nền tảng vững chắc để đồng hành cùng các bạn, mình thật sự mong muốn điều đó”.

Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?" - 4

Anh Đức Mark tiếp bước ước mơ dang dở của nhiều bạn trẻ.

Trong tương lai gần, anh Đức Mark chia sẻ sẽ lên kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh khác, để có thể mang ngành thời trang tóc đến mọi nơi, đem lại giá trị tốt đẹp cho nhiều người, tạo ra nhiều cơ hội học nghề và việc làm ổn định.

Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?" - 5

Mở thêm nhiều chi nhánh là bước tiến tiếp theo của anh Đức Mark.

Đức Mark cho rằng thời trang tóc cũng là một ngành làm đẹp cần được phát triển. Anh chia sẻ: “Nếu có ai hỏi mình tại sao dám nghĩ, dám làm, dám mơ lớn. Mình chỉ trả lời ngắn gọn thôi: Tại sao không! Bởi người ta nói đúng, ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi thì mới không ngăn nổi chúng ta hiện thực hóa chúng".

Anh chủ trẻ Đức Mark: "Nếu đã ước mơ, tại sao không mơ thật lớn?" - 6

Thương hiệu Đức Mark – nơi làm tóc đáng tin cậy.

Thương hiệu Đức Mark của anh ngày càng phát triển và mở rộng. Hoạch định tương lai với nhiều chi nhánh khắp cả nước ngày càng gần hơn. Đây cũng là nơi làm tóc uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline: 0944444459

Nguồn: http://danviet.vn/anh-chu-tre-duc-mark-neu-da-uoc-mo-tai-sao-khong-mo-that-lon-5020216919123494....

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung