9X Nguyễn Hoàng Nhật - chàng trai trẻ giàu nghị lực

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 10:01 AM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Phú Xuyên, Nguyễn Hoàng Nhật là con một trong một gia đình bình thường. Được lớn lên và đón nhận tình thương tuyệt đối của bố mẹ, cũng chính vì thế anh chàng luôn đau đáu trách nhiệm của mình. Anh luôn mong muốn có thể giúp sức, san sẻ một phần gánh nặng kinh tế và khiến bố mẹ tự hào về mình.

“Không có áp lực, không có kim cương”

Nhờ một khả năng phân tích nhạy bén, anh Hoàng Nhật bén duyên và đam mê với con đường đầu tư online. Đây là một bước đi đầy mạo hiểm, cũng là một thử thách không hề nhỏ đối với một người trẻ như anh. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Nhật đã giữ vững quyết tâm và dành trọn thời gian, công sức của mình để tìm hiểu và tham gia lĩnh vực anh đã lựa chọn.

9X Nguyễn Hoàng Nhật - chàng trai trẻ giàu nghị lực - 1

Thời gian đầu đối với Nguyễn Hoàng Nhật là một bước mở đầu chông gai do lĩnh vực khá mới mẻ, đòi hỏi nhiều kiến thức. Hơn hết trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải có người dẫn dắt, hướng mình đi theo con đường đúng đắn, tuy nhiên Hoàng Nhật đã phải tự vươn lên bằng chính đôi bàn tay của mình mà không có được người lãnh đạo hỗ trợ, tự mình nếm trải những trái đắng của công việc.

Sau những bước đi đầu tiên, chập chững vào con đường đầu tư, anh Nguyễn Hoàng Nhật đã có cho mình những bước chuyển mình theo chiều hướng tích cực, đã xây dựng được “hệ thống” vận hành ổn định. Tuy nhiên đang trên đà phát triển, anh Hoàng Nhật lại vấp phải cú ngã, chính vì sự chủ quan trong việc nghiên cứu kinh doanh, anh đã phán đoán và đưa ra quyết định khá vội vàng, để rồi mang về những tổn thất nặng nề vì chưa thật sự trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức cần thiết.

9X Nguyễn Hoàng Nhật - chàng trai trẻ giàu nghị lực - 2

Sau chông gai là hoa hồng

Không chịu chùn bước trước những thử thách, Nguyễn Hoàng Nhật đã vực dậy được tinh thần và rút ra rất nhiều bài học sau những biến cố. Theo Nguyễn Hoàng Nhật, để trở thành một nhà đầu tư thành công phải luôn trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức. Ý thức được điều ấy, anh luôn thúc đẩy những người cộng sự của mình mở rộng vốn kiến thức của bản thân để có thể phát triển một cách bền vững. Và từ đó, anh đã gặt hái được những trái ngọt.

9X Nguyễn Hoàng Nhật - chàng trai trẻ giàu nghị lực - 3

Chàng trai trẻ ngày nào ấp ủ ước mơ được trở thành một người có tự do tài chính, nay đã thực hiện được hoài bão của chính bản thân và còn tạo thêm những giá trị mới cho cuộc sống, cho người thân. Anh đặt mục tiêu tiếp theo là chinh phục những đỉnh núi cao hơn, để sánh vai với những con người có ảnh hưởng trong lĩnh vực mà anh đang theo đuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/9x-nguyen-hoang-nhat-chang-trai-tre-giau-nghi-luc-502021691014792.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung