Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp

Thứ Tư, ngày 20/11/2013 09:05 AM (GMT+7)

Được đánh giá cao tại Miss Grand Internation 2013, tuy nhiên đại diện Việt Nam - Bích Khanh vẫn không tạo nên được kỳ tích ở cuộc thi.

Lần đầu tổ chức, song Miss Grand Internation 2013 đã gây chú ý với giới mộ điệu với dàn thí sinh khá chất lượng về cả sắc lẫn vóc. Tối ngày hôm qua (19/11 theo giờ địa phương), đêm chung kết Miss Grand Internation 2013 đã diễn ra đầy quy mô tại Bangkok, Thái Lan. 

Theo đó, với biểu hiện xuất sắc trong suốt quá trình hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi cũng như tại đêm chung kết, đại diện của Puerto Rico - Janelee Marcus Chaparro đã xuất sắc đăng quang ngôi hậu. Có thể nói, giải thưởng này đã hoàn toàn thuyết phục và nhận được sự đồng lòng của giới mộ điệu.

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 1

Gương mặt xinh đẹp của tân Hoa hậu Miss Grand Internation 2013

Sinh ngày 12/9/1991, nhan sắc của Janelee đã được tôn vinh tại cuộc thi sắc đẹp ở quê nhà, Miss Mundo de Puerto Rico 2012 (Miss World Puerto Rico 2012). Khuôn mặt sáng, ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ cộng thêm vóc dáng đẹp, cô gái cao 1m70 nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều cho rằng, cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao nhất tại Miss Grand Internation 2013. Thậm chí, có người còn nhận xét: "Trông cô ấy còn đẹp hơn cả Miss World 2013".

Clip đăng quang của Janelee Marcus Chaparro trong đêm chung kết:

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 2

Giây phút đăng quang xúc động của cô gái 22 tuổi

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 3

Vương miện hoa hậu đã tìm được chủ nhân xứng đáng

Ngoài ngôi hoa hậu thuộc về đại diện của Puerto Rico, các vị trí á hậu lần lượt được trao cho: Miss Dominican Republic - Chantel Martínez (á hậu 1), Miss Slovak Republic - Denisa Paseciakova (Á hậu 2), Miss Philippines - Annalie Forbes (á hậu 3) và á hậu 4 giành cho  Miss Australia Kelly - Louise Maguire.

Trong cuộc thi này, Bích Khanh được đơn vị tổ chức ở Thái Lan lựa chọn là đại diện của Việt Nam. Mặc dù được đánh giá cao tại Miss Grand Internation 2013, song Bích Khanh vẫn không thể tạo nên kỳ tích ở cuộc thi. Danh sách Top 20 được lựa chọn trong đêm chung kết không có tên Bích Khanh. Lại một lần nữa, đại diện Việt Nam ra về tay trắng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 4

Nhiều người nhận xét: "Cô ấy thậm chí còn xinh hơn cả Miss World 2013"

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 5

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 6

Những giọt nước mắt hạnh phúc trong giây phút đăng quang

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 7

Hoa hậu và Á hậu cuộc thi đều sở hữu sắc, vóc đẹp

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 8

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 9

Bích Khanh đã rất nỗ lực trong suốt quá trình cuộc thi, tuy nhiên cô vẫn ra về trắng tay như nhiều đại diện Việt Nam khác tại đấu trường sắc đẹp. Trong ảnh là màn biểu diễn với đầm dạ hội của Bích Khanh

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 10

Khoe hình thể cùng bikini

Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp - 11

Bích Khanh khỏe khoắn với trang phục thể thao

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Miss Grand International
Báo lỗi nội dung