Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 20:07 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ có cách diện đồ khéo léo để thể hiện được lợi thế vóc dáng của bản thân.

Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra - 1

Lý Nhã mặc trang phục theo kiểu không nội y khéo tôn vòng 1 đầy đặn.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ có đăng tải hình ảnh mới nhận được tương tác lớn người hâm mộ. Bên cạnh kiểu tóc mới lạ mắt, người đẹp còn thu hút sự chú ý với phong cách mặc không nội y. Lý Nhã Kỳ còn khéo léo sử dụng dây chuyền dáng dài, to bản để lấp khoảng trống ở cổ giúp tổng thể set đồ gợi cảm mà không gây cảm giác "nhức mắt".

Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra - 3

Muốn mặc đẹp kiểu đồ không nội y các ngôi sao đều có mẹo riêng để kín đáo.

Để diện đồ theo phong cách này, các người đẹp có những "chiêu" đặc biệt. Thông thường, họ sẽ sử dụng miếng dán ngực để kín đáo hơn. Nếu muốn hoàn toàn "bài trừ" nội y cần xem xét đến chất liệu, họa tiết của trang phục để các người đẹp "quên" áo ngực một cách thời trang. Ngoài ra, viền áo sẽ được dán thêm băng dính chuyên dụng nhằm cố định, tránh sự cố kém duyên.

Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra - 4

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ mặc đồ theo phong cách này.

Ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ vẫn nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm. Điều này không chỉ xuất phát từ việc bảo dưỡng sắc vóc tốt mà còn nhờ phong cách ăn vận tôn dáng của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ chẳng những xinh đẹp mà còn có lợi thế vóc dáng nhất là vòng 1 đẹp tự nhiên. Nhưng có thời điểm cô bày tỏ sự phiền lòng với đặc điểm hình thể này. Thậm chí nó còn khiến cô thường xuyên gặp sự cố trang phục.

Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra - 5

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ do vòng 1 lớn nên cô dễ vướng dị nghị khi ăn vận gợi cảm.

Khi tham gia vở kịch "Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên", Lý Nhã Kỳ bị chê trách về vấn đề trang phục do váy trễ cổ để lộ ngực đầy. Người đẹp lên tiếng rằng với những người có vòng 1 lớn tự nhiên như cô mặc gì cũng dễ bị lộ, trừ khi mặc áo cổ lọ. Vóc dáng của cô trước giờ vẫn vậy nên mặc gì cũng dẫn tới những hiểu lầm khoe ngực. 

Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra - 6

Lý Nhã Kỳ từng bị chỉ trích vì khoảnh khắc hớ hênh trên sân khấu.

Không phải lúc nào vòng 1 lớn cũng là lợi thế, làm sao để mặc đồ vừa gợi cảm vừa có chừng mực chẳng phải điều dễ dàng. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ ăn vận khéo léo hơn, vẫn có những khi táo bạo nhưng không khiến người nhìn cảm thấy phô phang.

Dễ thấy, người đẹp thường diện những thiết kế có dáng ôm quây ngực hoặc kiểu cổ tạo kiểu chữ V giúp tôn lợi thế một cách tinh tế.

Lý Nhã Kỳ khéo mix đồ kiểu no bra - 7

Lý Nhã Kỳ thường mặc trang phục dáng quây hoặc cổ chữ V tôn ngực đầy.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-kheo-mix-do-kieu-no-bra-50202117620835990.htm

Đến trung tâm thương mại, cô gái gây hoang mang vì chiếc quần như vẽ lên người

Chiếc quần ôm sát của cô gái này khiến không ít người phải "dụi mắt" vì nhìn như vẽ.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung