Siêu mẫu 2013 khởi động với phiên bản mới

Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 15:35 PM (GMT+7)

"Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam" là tên gọi mới của cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam"

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam với mục đích tìm kiếm những nhân tố mới cho làng thời trang Việt. Từ lần tổ chức đầu tiên diễn ra vào năm 2002, qua nhiều mùa giải cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt sáng giá như: Hoàng Yến, Minh Triệu, Ngọc Thạch, Kim Cương, Ngọc Oanh…

Bên cạnh việc đạt được những thành công và đóng góp nhất định cho làng mẫu Việt, “Siêu mẫu Việt Nam” cũng từng nhận được những ý kiến không mấy tích cực. Đặc biệt về mặt tổ chức và kết cấu chương trình.

Sự xuất hiện của cuộc thi Next Top Model tại Việt Nam lại gây sức ép lớn. Đồng thời còn phá hủy thế độc tôn của một cuộc tìm kiếm người mẫu tại Việt Nam. Chính vì vậy “Siêu mẫu Việt Nam” ở năm 2013 sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới. Đây là những cố gắng của BTC nhằm mang đến một chương trình hiệu quả và thu hút khán giả.

“Elite model look – Siêu mẫu Việt Nam 2013” là tên gọi chính thức cho phiên bản mới của cuộc thi siêu mẫu. Về kết cấu chương trình sẽ là sự phối hợp giữa format “Elite model look” trên thế giới và “Siêu mẫu Việt Nam”. Theo ban tổ chức, chi tiết về nội dung chương trình sẽ được giới thiệu cụ thể trong buổi họp báo chính thức.

Siêu mẫu 2013 khởi động với phiên bản mới - 1

Giải vàng Siêu mẫu 2008

Siêu mẫu 2013 khởi động với phiên bản mới - 2

Giải bạc Siêu mẫu 2011 Ngọc Oanh.

Siêu mẫu 2013 khởi động với phiên bản mới - 3

Giải đồng Siêu mẫu 2008 Minh Triệu.

Siêu mẫu 2013 khởi động với phiên bản mới - 4

Giải vàng Siêu mẫu 2002 Thu Hằng.

Hiện tại chương trình đang nhận hồ sơ tuyển sinh, hạn chót vào ngày 30/8/2013. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Riêng đêm chung kết tổ chức vào ngày 20/10/2013 sẽ được truyền hình trực tiếp.

Ở hai mùa giải trước, góp mặt trong thành phần ban giám khảo cuộc thi là NTK Công Trí và siêu mẫu Thanh Hằng. Với những thay đổi mới về format chương trình, chắc chắn cũng sẽ có những thay đổi nhỏ về người “cầm cân nảy mực”. Đến thời điểm hiện tại BTC mới công bố nhân vật đầu tiên ngồi “ghế nóng” của cuộc thi năm nay là NTK Công Trí.

Siêu mẫu 2013 khởi động với phiên bản mới - 5

NTK Công Trí sẽ đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo của cuộc thi "Elite model look - Siêu mẫu 2013".

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện Siêu mẫu Việt Nam
Báo lỗi nội dung