Show nội y lớn nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 07:16 AM (GMT+7)

Người mẫu rơi giày, váy áo trục trặc, vấp ngã... vẫn xảy ra như thường trên sàn diễn Victoria's Secret.

Hàng loạt sự cố đã từng diễn ra trên sàn diễn nội y danh tiếng nhất thế giới

Show diễn nội y Victoria's Secret nổi tiếng khắp hành tinh vì mỗi năm đều quy tụ rất nhiều người mẫu nóng bỏng, có hình thể chuẩn nhất thế giới. Những đôi cánh thiên thần lung linh, những cặp chân dài miên man và hàng loạt món nội y tiền tỷ... thu hút sự quan tâm lớn của khán giả toàn cầu, đặc biệt là giới mộ điệu. 

Sự tuyển chọn người mẫu khắt khe và việc chuẩn bị cẩn trọng nhưng đôi khi show diễn này vẫn xảy ra sự cố ngay trên sàn diễn. Người mẫu cũng bị rơi giày, gặp sự cố trang phục, vấp ngã... như bao show thời trang khác.

Show nội y lớn nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - 1

Karolina Kurkova gặp sự cố giày dép

Ví dụ như trường hợp của siêu mẫu Karolina Kurkova, cô biết trước chiếc giày bị lỗi từ lúc trong hậu trường và liên tục kêu không ổn. Nhưng do thời gian không cho phép, cô nàng vẫn phải xuất hiện và điều không mong muốn đã xảy ra: cô bị rơi giày.

Năm 2012, thiên thần Erin Heatherton gặp sự cố với chiếc mũ của chính mình. Do không thể đội lên đầu nên cô rất chần chừ bước ra và bị quát thét, thúc giục không thương tiếc.

Show nội y lớn nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - 2

Siêu mẫu Gisele Bündchen bị phản đối ngay trên sàn catwalk

Còn thiên thần nội y đình đám Gisele Bündchen bị phản đối ngay trên sàn catwalk khi đang trình diễn năm 2002. Cô bị 4 phụ nữ nhân danh tổ chức bảo vệ động vật PETA bất ngờ lao lên sân khấu phản đối vì từng sử dụng trang phục lông thú. Bất chấp sự cản trở, Gisele Bündchen vẫn giữ thái độ lạnh lùng, sải bước tự tin như không có chuyện gì xảy ra. 

Show nội y lớn nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - 3

Ariana Grande bị cánh thiên thần đánh trúng mặt

Ariana Grande là ca sĩ khách mời tham dư show diễn nội y Victoria's Secret năm 2014. Cô khuấy động sân khấu với loạt hit đình đám như Bang Bang, Break free, Problem và Love me harder... Tuy nhiên, cô nàng lộ rõ vẻ mặt nhăn nhúm khi bị cánh thiên thần đánh trúng mặt.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Video Clip thời trang hay nhất
Báo lỗi nội dung