Phí Phương Anh, Hương Tràm lọt Top 4 sao xấu vì mặc già, sến

Thứ Hai, ngày 14/05/2018 07:00 AM (GMT+7)

Hương Tràm mặc rườm rà trong khi Phí Phương Anh trở về quá khứ với phong cách thời trang già - sến.

Phí Phương Anh, Hương Tràm lọt Top 4 sao xấu vì mặc già, sến - 1

Phí Phương Anh khiến người hâm mộ không nhận ra vì phong độ "xuống dốc không phanh"

Hương Tràm, Phí Phương Anh, Khả Ngân và Đinh Ngọc Diệp là 4 cái tên xuất hiện trong top xấu tuần khi mỗi người đều có những lựa chọn sai về trang phục hay make up. Trong đó, Phí Phương Anh là người gây thất vọng nhiều nhất với thời trang "bà cô" khi mà trong một thời gian dài cô luôn tạo nên sức hút thảm đỏ với phong cách ấn tượng, được giới mộ điệu hết lời khen ngợi.

Stylist/ fashion editor Lê Phương Lam có những nhận định và gợi ý thú vị để phong cách thời trang của 4 cô nàng đẹp hơn. Nhưng theo cô, top xấu tuần qua sẽ có thứ hạng như sau: Phí Phương Anh - Khả Ngân - Đinh Ngọc Diệp - Hương Tràm.

"Tôi khá tâm đắc với những gì Phí Phương Anh thể hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018. Thế nhưng, nhìn hình mới đây của cô ấy thì quả thực nếu bị stylist hại nhìn vào trong gương cô ấy cũng phải tự nhận biết được chứ. Trang phục của Phương Anh mặc tôi tưởng là đang ngắm nhìn thời trang từ năm 2008. Nếu đã chọn trang phục này, Phương Anh nên đổi layout make up: đậm hơn và phụ kiện, để tóc thẳng tạo nên sự cá tính thì đỡ sai hơn như hiện tại" - Lê Phương Lam nói.

Phí Phương Anh, Hương Tràm lọt Top 4 sao xấu vì mặc già, sến - 2

Khả Ngân xấu toàn diện là những gì Lê Phương Lam nhận xét, bởi set đồ này chỉ dành cho những phụ nữ trung niên thì phù hợp hơn. Khả Ngâ xứng đáng để có được phong cách trẻ trung và hiện đại với menswear. Chỉ có thể thay đổi toàn bộ set đồ để phù hợp với phụ kiện. Chiếc túi chính là "tác nhân" cộng tuổi cho nàng diễn viên, trong đó phần áo khoác cape thực sự quá quyền quý, lệch tông với diện mạo quá trẻ của Khả Ngân.

Phí Phương Anh, Hương Tràm lọt Top 4 sao xấu vì mặc già, sến - 3

Đinh Ngọc Diệp diện chiếc váy da đen khá hầm hố và cá tính nhưng layout make up không phù hợp, cô có thể đánh eyeliner đậm và chọn son đỏ thẫm thay vì đỏ gạch, khá lệch tông. Kiểu tóc cũng nên thay đổi với kiểu tết chân rết style chiến binh sẽ hợp hơn.

Phí Phương Anh, Hương Tràm lọt Top 4 sao xấu vì mặc già, sến - 4

Hương Tràm mặc trang phục hồng phấn thêm kiểu tóc xoăn lọn càng tạo nên sự sến sẩm. Theo Lê Phương Lam, Hương Tràm nên búi tóc style Hàn Quốc thả vài lọn nhỏ buông hờ hững, thay đổi màu son tông đậm hơn một chút và mix thêm clutch cầm tay thì mọi thứ hoàn hảo hơn.

Tình cũ Trường Giang vô tình lọt top mặc xấu vì ”đúng đồ, sai thời điểm”

Quế Vân phối đồ không xấu thậm chí khá sành điệu, chỉ là cô chọn sai thời điểm.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung