Người mẫu Hoa ngữ tung ảnh bị lạm dụng

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 12:32 PM (GMT+7)

Người mẫu trẻ họ Tạ đã gây chấn động cả làng showbiz Hoa ngữ, khi đăng tải những hình ảnh cô bị nhiếp ảnh gia lạm dụng trong một buổi chụp hình.

Sáng hôm nay, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải lại hình ảnh từ một trang blog cá nhân của người mẫu trẻ Tạ Linh Ngọc. Theo đó, người mẫu trẻ này tỏ ra vô cùng bức xúc và giận dữ khi bị nhiếp ảnh gia đối xử tàn tệ.

Họ Tạ khẳng định đây là một nhiếp ảnh gia có tiếng và đang chụp ảnh khỏa thân cho cô, qua bộ ảnh được anh ta "mớm trước" là... có tính nghệ thuật. Tuy nhiên, khi Tạ Linh Ngọc tạo dáng, người đàn ông này liên tục mắng mỏ và dùng tay sờ soạng khắp người cô với mục đích… "điều chỉnh tư thế". Thậm chí, tệ hại hơn, anh ta còn trực tiếp dùng tay gạt khăn che và đè lên người cô người mẫu trẻ. Một nhân viên trong đoàn chụp còn thấy ái ngại, và bước vào can ngăn.

Người mẫu Hoa ngữ tung ảnh bị lạm dụng - 1

Người mẫu Hoa ngữ tung ảnh bị lạm dụng - 2

Hình ảnh được phát tán từ blog cá nhân của người mẫu trẻ Tạ Linh Ngọc

Người mẫu Hoa ngữ tung ảnh bị lạm dụng - 3

Người mẫu Hoa ngữ tung ảnh bị lạm dụng - 4

Người mẫu trẻ này tỏ ra vô cùng bức xúc và giận dữ khi bị nhiếp ảnh gia đối xử tàn tệ

Tạ Linh Ngọc nói: “Làm thế nào để bạn nhận ra ai đó vô liêm sỉ trong thời đại này? Anh ta nói để anh ta chỉnh dáng, tôi đã hét lên để tôi tự làm. Nhưng ngay sau đó, anh ta tỏ ra nóng giận, miệng mắng chửi tôi, ném xấp tiền vào mặt tôi và lao vào tôi. May mắn cho tôi khi một người khác đã có mặt can ngăn”.

Một số nguồn tin cho biết, những tấm ảnh được chụp từ khá lâu và thời điểm này mới tung ra. Không ít người nghi ngờ, cô người mẫu trẻ đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Theo Mask/Xzone
sự kiện Scandal thời trang quốc tế