Ngay sau khi thu nhỏ ngực, Võ Hoàng Yến sẽ diễn show Đỗ Mạnh Cường

Thứ Hai, ngày 02/04/2018 10:44 AM (GMT+7)

Sau lần thể hiện xuất sắc trong show diễn Thu Đông 2017, người hâm mộ mong chờ một Võ Hoàng Yến tiếp tục tỏa sáng tại Đỗ Mạnh Cường Xuân Hè 2018.

Ngay sau khi thu nhỏ ngực, Võ Hoàng Yến sẽ diễn show Đỗ Mạnh Cường - 1

Người mẫu Võ Hoàng Yến 

Sau thành công thu nhỏ vòng một lần thứ 3 để phục vụ cho bản thân tự tin hơn trong những show diễn thời trang, Võ Hoàng Yến dường như đang khẳng định vị thế của cô trong làng mẫu. Và tiếp tục đồng hành trong show diễn Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường, Võ Hoàng Yến là 1 trong 50 người mẫu hàng đầu của làng chân dài Việt sẽ tham dự. 

Đại diện BTC của Đỗ Mạnh Cường cho biết, show diễn của Đỗ Mạnh Cường mỗi người đều là một vedette, nên mở màn hay kết show đều phụ thuộc vào trang phục, khi thử đồ sẽ biết ai hợp với bộ nào nhất. 

Thế nhưng, Võ Hoàng Yến đã tạo nên ấn tượng mạnh cho giới mộ điệu cũng như người xem với thần thái của "chị đại" trong show diễn Thu Đông 2017. Vậy nên, sự mong chờ của người hâm mộ với vị trí then chốt của Võ Hoàng Yến hoàn toàn có cơ sở.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong show diễn Thu Đông 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngay sau khi thu nhỏ ngực, Võ Hoàng Yến sẽ diễn show Đỗ Mạnh Cường - 2

Người mẫu Thùy Trang

Ngay sau khi thu nhỏ ngực, Võ Hoàng Yến sẽ diễn show Đỗ Mạnh Cường - 3

Á hậu - người mẫu Mâu Thủy

Show diễn Exculsive - Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra trong không gian lãng mạn của một khu nghỉ dưỡng lớn. Ngoài Võ Hoàng Yến, show diễn của NTK 8X sẽ có sự góp mặt của: Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Kim Phương, Trần Thanh Thuỷ, Thiên Trang, Thuỳ Dương, Lâm Thu Hằng, Trà My, KiKi Lê, Kim Dung... 

Bên cạnh BST cùng những mẫu trang phục thời thượng, hợp xu hướng, được thực hiện một cách kỳ công với hơi thở của thời trang ứng dụng, sự xuất hiện của những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt như một phần bảo chứng cho đẳng cấp, chất lượng mà Đỗ Mạnh Cường đầu tư cho từng show diễn.

Các người mẫu sẽ có 3 ngày 2 đêm lưu lại khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng nghỉ đẳng cấp, sang trọng. Sau show diễn, các người mẫu cũng sẽ được tham gia vào một buổi tiệc tối hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp. 

Ông Huy Cận, đại diện ban tổ chức show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Mặc dù chi phí cho việc ăn ở, đi lại của khách mời, người mẫu trong show diễn lần này là khá lớn. Tuy nhiên, chúng tôi đều cố gắng và mong muốn tất cả sẽ được hiện diện trong một show diễn không chỉ đẳng cấp về mặt nghệ thuật mà còn mang đến hiệu ứng thực thụ như tại các sàn diễn hàng đầu thế giới.”.

Với dự án lần này, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục chọn siêu mẫu Xuân Lan để giữ vai trò đạo diễn catwalk. Trong nhiều năm qua, Đỗ Mạnh Cường và Xuân Lan đã hợp tác trong rất nhiều dự án và có mối quan hệ bền chặt, thân thiết. Chính vì thế, việc hiểu ý nhau trong công việc đã mang đến những màn diễn thực sự chất lượng, thành công.

Ngay sau khi thu nhỏ ngực, Võ Hoàng Yến sẽ diễn show Đỗ Mạnh Cường - 4

Show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17h ngày 26/5/2018 tại Lăng Cô - Huế.

Ngay sau khi thu nhỏ ngực, Võ Hoàng Yến sẽ diễn show Đỗ Mạnh Cường - 5

Người mẫu Kim Nhung

Bốn ”chàng thơ” khai xuân ở Hà Nội cùng NTK Đỗ Mạnh Cường

Những mỹ nam làng mốt Việt: Hữu Long, Lê Xuân Tiền, Huy Quang, Trần Trung đã có dịp hội ngộ đầu năm tại thủ đô Hà...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot