"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 10:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh hậu trường của cuộc thi sắc đẹp mà Lương Mỹ Kỳ tham gia được hé lộ.

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 1

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ.

Lương Mỹ Kỳ là một trong số ít mỹ nhân Việt được Trấn Thành công khai thể hiện tình cảm. Trước sự duyên dáng, hài hước của cô Trấn Thành "không kìm nổi lòng" mà muốn "mua về nuôi". Sự tương tác này của 2 thế hệ nghệ sĩ giúp Lương Mỹ Kỳ được quan tâm nhiều hơn sau gameshow cô xuất hiện.

Không chỉ bén duyên với diễn xuất, Lương Mỹ Kỳ còn tham gia cuộc thi Sắc đẹp Hoàn mỹ 2020 và giành giải Á quân 1. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế tại Hoa hậu chuyển giới 2022.

Lương Mỹ Kỳ sở hữu cơ thể tỷ lệ vàng 90- 60- 90cm. Vì thế, trong phần thi áo tắm tại đêm chung kết, cô nhận được vô số lời khen ngợi từ fan sắc đẹp. Trong hậu trường, Lương Mỹ Kỳ mặc áo tắm 1 mảnh màu trắng, khoét cao trên hông và được các đồng nghiệp nam chăm sóc tận tình. Cô được chỉnh váy áo kỹ càng trước khi lên trình diễn trên sân khấu. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp và được lan truyền nhanh.

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 2

Lương Mỹ Kỳ được chăm sóc tận tình trong hậu trường từ những người đồng nghiệp.

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 3

Thân hình gợi cảm tỷ lệ vàng của cô được phô diễn trọn vẹn qua ống kính nhiếp ảnh gia.

Trong các cuộc thi sắc đẹp, hình thể là yếu tố quan trọng được đề cao. Không chỉ với Sắc đẹp hoàn mỹ 2020 dành cho những người chuyển giới mà bất kỳ các cuộc thi sắc đẹp khác, thí sinh đều được đo nhân trắc học. Với một người từng hoạt động showbiz trước đó như Lương Mỹ Kỳ, việc được đồng nghiệp nam hỗ trợ là chuyện bình thường. Bởi hơn ai hết, tất cả mọi người đều được phân chia công việc và thực hiện với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, trong hậu trường sẽ bao gồm rất nhiều ê kíp hỗ trợ thí sinh, bao gồm: trang điểm, làm tóc, ê kíp hỗ trợ về trang phục... Hơn nữa, trong xuyên suốt quá trình tham gia thi sắc đẹp, sự tương tác của người hỗ trợ với thí sinh cũng thoải mái hơn vì thời gian họ đồng hành cùng nhau không hề ngắn.

Trước đó, nhiều mỹ nhân Việt từng tiết lộ khoảnh khắc hậu trường được đồng nghiệp nam hỗ trợ trang điểm, váy áo. Trong đó phải kể tới những cặp đôi từng đồng hành với nhau trong nhiều năm qua như Lý Quí Khánh - Hồ Ngọc Hà, NTK Đỗ Long - Ngọc Trinh, stylist Hoàng Ku - Hoàng Thuỳ Linh...

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 4

Đỗ Long là người đàn ông thân cận nhất với Ngọc Trinh trong nhiều năm qua. Anh thoải mái hỗ trợ "nữ hoàng nội y" trong mỗi lần thử váy/áo chuẩn bị cho các sự kiện giải trí.

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 5

Anh hỗ trợ Ngọc Trinh chỉnh váy, kéo khoá... thậm chí tháp tùng cô tới nhiều sự kiện. Anh sẵn sàng che chắn hay quan sát tới chân dài, chỉnh dáng chỉnh váy trước khi chụp hình thảm đỏ... Tất cả những việc làm này để đảm bảo hình ảnh cho nghệ sĩ, xuất hiện trước công chúng một cách chỉn chu và an toàn. Nhất là những thiết kế táo bạo rất cần sự chăm sóc từ ê kíp. 

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 6

NTK Lý Quí Khánh chỉnh váy cho Hồ Ngọc Hà. Ngoài quan hệ công việc thì cặp đôi còn chơi với nhau thân thiết như người một nhà. Vì thế, những khoảnh khắc chăm sóc ân cần cho "nữ hoàng giải trí" của anh là chuyện bình thường.

"Mỹ nữ Trấn Thành muốn nuôi" được đồng nghiệp nam bao vây, chăm sóc váy áo ở hậu trường - 7

Hoàng Ku gắn liền với Hoàng Thùy Linh trong nhiều năm qua, chăm chút và xây dựng hình ảnh cho nữ ca sĩ. Anh khéo léo trong mọi việc từ chỉnh trang váy áo tới khâu vá, tết tóc... chuẩn người đàn ông đảm đang.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nu-tran-thanh-muon-nuoi-duoc-dong-nghiep-nam-bao-vay-cham-soc-vay-ao-o-hau-...

Sau lùm xùm nói ”thương em”: Sơn Tùng xuất hiện bảnh bao, lên đồ phủ kín hàng hiệu

Sơn Tùng lên đồ bảnh bao với vest trắng, gương mặt góc cạnh gây mê người nhìn.

Chia sẻ
Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung