Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần

Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Miu Lê mất điểm vì 2 bộ đầm dìm dáng và kiểu tóc khó hiểu, lọt top mặc xấu nhất tuần.

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 1

Miu Lê bất ngờ lọt top mặc xấu tuần qua

Bình chọn top sao Việt mặc đẹp nhất tuần đã khó, việc tìm ra những mỹ nhân showbiz mặc kém xinh lại càng khó hơn. Tuần này, Miu Lê bất ngờ góp mặt với hai bộ đầm dìm dáng, khiến cô trông như "bà nội". Minh Tú "đánh mất" đường cong chữ S vì lỗi tương tự. Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Linh bị trừ điểm nặng khi diện đầm mỏng tang, bất cẩn hớ hênh trước ống kính. 

Để hiểu rõ hơn những điểm bất hợp lý trên trang phục của các người đẹp, hãy cùng nghe thêm những ý kiến khách quan của stylist được chân dài Mâu Thủy ưa thích nhất dưới đây:

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 2

Stylist cho hay: "Hai bộ đầm của Miu Lê không ổn vì nó nuốt chửng chiều cao của cô, cộng với kiểu tóc mới làm cho mọi người không hiểu Miu Lê đang muốn đem đến hình ảnh như thế nào."

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 3

Bộ đầm nằm trong top 2 mặc xấu thuộc về Hoàng yến Chibi. "Dù biết là trang phục của buổi ra mắt phim là retro nhưng Yến đã đi quá xa khi biến mình thành một bà cô với màu son và những chi tiết phụ kiện trên người. Yến hoàn toàn có thể tiết chế cũng như biến kiểu tóc retro cùng chiếc váy đó thành một quý cô trẻ trung", stylist nói.

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 4

Vị trí tiếp theo thuộc về diễn viên Thanh Thúy. Theo stylist, "bộ trang phục không xấu nhưng nó không phù hợp với phong thái cũng như tuổi tác của Thanh Thúy, khiến cô không tự tin với chính bộ trang phục mình đang mặc."

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 5

Stylist đưa ra ý kiến: "Tiếp đến là Minh Tú với bộ đầm dệt kim bó sát. Minh Tú muốn giữ hình ảnh sexy, hiện đại trước khán giả truyền hình nhưng chính nó đã phản chủ khi có những góc quay khiến Tú mỏng đột xuất hoặc khi không tạo dáng sẽ lộ hết các điểm không đẹp."

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 6

Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ xếp thứ 5 trong top mặc xấu tuần qua, stylist cho rằng điểm không hay nhất là góc chụp ảnh của cô, khiến phần lót của váy bị lộ ra. "Với những chiếc đầm trắng bằng voan ren thế này thì việc phải dùng lớp lót là một miếng mút màu da là hoàn toàn bình thường nhưng nên chú ý thêm về góc máy chụp ảnh", stylist khuyên. 

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 7

Vị trí thứ 6 là siêu mẫu Hoàng Yến. "Bộ trang phục không xấu nhưng nó mang âm hưởng châu Á mà Hoàng Yến đang quá tham nhiều chi tiết thừa. Phần nào thần thái đã cứu cô, chứ nếu không đã có một phen gây hoảng sợ."

Mỹ Linh lộ nội y, Miu Lê "lùn như nấm" lọt top mặc xấu nhất tuần - 8

"Cuối cùng là phần của Á hậu Thanh Tú, chiếc đầm sẽ hợp hơn với một cô gái cá tính, sexy, hiện đại hơn là vẻ đẹp hiền dịu và trang nhã. Vì thế, bộ đầm không là một lựa chọn hoàn hảo", stylist nhấn mạnh. 

Váy trong suốt của Huyền My chỉ xếp thứ 4 top mặc đẹp

Angela Phương Trinh, Huyền My, Vũ Ngọc Anh, Ngọc Hân.... lọt top sao mặc đẹp nhất tuần.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung