Hoàng My vẫn có quyền hi vọng

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 15:08 PM (GMT+7)

Dù trượt nhiều phần thi phụ nhưng Hoàng My được dự đoán là nhân tố gây bất ngờ.

Sáng ngày 13/8 vừa qua, trên trang web Missology tiếp tục công bố top 25 người đẹp sáng giá nhất Miss World năm nay, Hoàng My vinh dự đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Hoàng My vẫn có quyền hi vọng - 1

Hoàng My ở vị trí 15 trong bảng đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp hoa hậu

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới, phần thi Hoa Hậu Nhân Ái (Miss World Beauty with a Purpose) là phần thi phụ được cộng nhiều điểm nhất. Các người đẹp phải trình bày trước BGK về hành trình thể hiện lòng nhân ái của mình cùng clip về những hoạt động từ thiện vì cộng đồng các người đẹp đã thực hiện. Đây cũng là phần Hoàng My cùng ê kíp tâm đắc và chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Hoàng My cũng chia sẻ thêm: "Sắp tới các hoạt động chủ yếu của My là tập chương trình cho đêm chung kết, còn ban giám khảo sẽ có buổi phỏng vấn lần thứ hai, chấm điểm clip Hoa Hậu Nhân Ái. Phỏng vấn (interview) và các hoạt động xã hội được thể hiện qua clip (Beauty With A Purpose) sẽ chiếm phần lớn nhất các số điểm. Ban giám khảo của tổ chức Miss World là những người cùng sống chung với chúng tôi trong gần 1 tháng nay, cùng ăn uống tập chương trình, trò chuyện, chia sẽ… và có một cái nhìn rất rộng lượng nên chắc chắn họ sẽ không sai khi chọn cô gái đảm đương sứ mạng Hoa Hậu Thế Giới".

Hoàng My vẫn có quyền hi vọng - 2

Hình ảnh Hoàng My và các hoạt động từ thiện cộng đồng được ghi lại trong clip của phần thi Beauty With A Purpose

Mặc dù liên tiếp vắng bóng trong danh sách Top Model, HH Tài năng, HH thể thao và người đẹp áo tắm nhưng Hoàng My vẫn được các chuyên gia sắc đẹp trên các trang web uy tín đánh giá cao và có khả năng sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2012 năm nay. Trong nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế, rất nhiều người đẹp chẳng hề lọt vào top của bất kỳ phần thi phụ nào nhưng vẫn được xướng tên trong top 20, thậm chí, có người từng đoạt giải cao nhất. Hoa hậu đến từ Angola - Leila Lopes cũng từng trượt tất cả những giải thưởng phụ nhưng lại bất ngờ giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Hoàng My vẫn có quyền hi vọng - 3

Bảng xếp hạng 13 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi Miss World 2012

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu thế giới 2013