Hòa Minzy lại tậu túi hiệu gần nửa tỷ sau khi bán lô túi cũ để làm MV

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 10:20 AM (GMT+7)

Hòa Minzy sở hữu nhiều mẫu túi hàng hiệu đắt đỏ của các "ông lớn" thời trang thế giới.

Hòa Minzy lại tậu túi hiệu gần nửa tỷ sau khi bán lô túi cũ để làm MV - 1

Gia tài hàng hiệu của Hòa Minzy được cô khoe với người hâm mộ.

Hòa Minzy là nhân chứng của một nghệ sĩ chịu chơi. Từng thừa nhận dùng hàng giả rồi sự nghiệp thăng tiến giúp cô có được những món đồ hàng hiệu đích thực. Không những thế, những chiếc túi hàng hiệu của giọng ca quê Bắc Ninh toàn loại thượng hạng với giá từ trăm triệu trở lên.

Sở hữu gia tài túi hiệu khổng lồ, Hòa Minzy tận dụng việc này khi bán túi hiệu lấy tiền quay MV "bom tấn" ghi dấu sự nghiệp ca nhạc. Không những thế, cô còn tiếp tục vay nóng ngân hàng để thực hiện MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" tạo tiếng vang. 

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, sản phẩm âm nhạc chỉn chu giúp tên tuổi Hòa Minzy gần lại hơn với công chúng. Cô tham gia các gameshow và đi diễn nhiều hơn. Có lẽ vì điều này mà Hòa Minzy gỡ gạc lại được số tiền nhất định. Hình ảnh Hòa Minzy mua túi hiệu Hermes được người hâm mộ ngầm hiểu như món quà cho chính cô sau thời gian nỗ lực cho sản phẩm âm nhạc.

Hòa Minzy lại tậu túi hiệu gần nửa tỷ sau khi bán lô túi cũ để làm MV - 2

Túi Hermes dòng Birkin đắt đỏ mới được Hòa Minzy tậu.

Chiếc túi cô mua của thương hiệu Hermes màu đỏ đậm với size trung bình. Dòng túi Birkin được biết giá bán không dưới 350 triệu đồng cho một sản phẩm. Tùy vào size và màu sắc mà mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, dòng Birkin là dòng túi đắt tiền nhất của Hermes. 

Chưa dừng ở đó, Hòa Minzy còn được bạn trai tặng quà sinh nhật là một chiếc túi Hermes khác. Mẫu túi dòng Kelly size 25cm với giá khoảng gần 20.000 USD (khoảng 460 triệu đồng). Hành động ga lăng của người yêu Hòa Minzy khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, dành nhiều lời khen cho nam doanh nhân.

Hòa Minzy lại tậu túi hiệu gần nửa tỷ sau khi bán lô túi cũ để làm MV - 3

Chiếc túi hiệu cô được bạn trai doanh nhân tặng với giá trị gần nửa tỷ đồng.

Hòa Minzy lại tậu túi hiệu gần nửa tỷ sau khi bán lô túi cũ để làm MV - 4

Chiếc túi được Hòa Minzy sử dụng trong dịp đi chơi gần nhất với hội bạn thân Hoa dâm bụt bao gồm Đức Phúc, Erik và hoa hậu Hương Giang. Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" ghi điểm bởi cách mix đồ đẹp mắt theo style vintage. 

Hòa Minzy lại tậu túi hiệu gần nửa tỷ sau khi bán lô túi cũ để làm MV - 5

Gia tài túi hiệu của Hòa Minzy lên tới hàng tỷ đồng vì có những chiếc túi từ hơn trăm triệu tới nửa tỷ. Chiếc túi Chanel màu đỏ size lớn có giá hơn trăm triệu được cô sử dụng thường xuyên.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-lai-tau-tui-hieu-gan-nua-ty-sau-khi-ban-lo-tui-cu-de-lam-mv-50202027...

Thiếu nữ Hà thành có 2 triệu người theo dõi chuộng mặc mốt no pant

Linh Ka khá chuộng mốt giấu quần mỗi khi xuống phố.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy