Hoa khôi Hà Nội xinh như Angela Phương Trinh: 31 tuổi vẫn đi thi sắc đẹp

Chủ Nhật, ngày 11/10/2020 11:20 AM (GMT+7)

Người đẹp chia sẻ, "gừng càng già càng cay" nên không áp lực về số tuổi khi tham gia cuộc thi hoa hậu.

Hoa khôi Hà Nội xinh như Angela Phương Trinh: 31 tuổi vẫn đi thi sắc đẹp - 1

Đào Anh khoe dáng nuột nà với đồ bơi liền thân.

Quyết tâm giành vương miện

Vòng casting cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Miss Tiffany Việt Nam 2019 đang thu hút rất nhiều ứng viên tài sắc vẹn toàn. Trong đó, hoa khôi Đào Anh (tên thật Đào Tuấn Anh), năm nay 31 tuổi, hiện đang sinh sống ở Hà Nội nhận được sự ủng hộ lớn. Cô là người đẹp chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, do bác sĩ Việt Nam thực hiện.

Đào Anh từng tham gia cuộc thi năm 2018 nhưng không đạt được thứ hạng cao. Bởi, Đào Anh quan niệm, chỉ cần nỗ lực và quyết tâm sẽ đạt được kết quả xứng đáng. Quan trọng hơn, nếu lần thi đầu tiên với Đào Anh như một cuộc dạo chơi thử sức thì lần trở lại này, cô quyết giành thứ hạng cao nhất.

Cô bày tỏ quan điểm, gương mặt mới - cũ trong một cuộc thi không bị đặt nặng. "Việc định kiến gương mặt cũ là hoàn toàn sai lầm. Hẳn mọi người cũng biết hoa hậu Hương Giang tham gia Vietnam Idol 2 lần mới thành công. Miss Universe Catriona Grey trở thành hoa hậu khi thử sức nhiều lần, nhiều cuộc thi. Họ là những người truyền cảm hứng rất lớn cho tôi trong việc trở lại này. Việc là gương mặt cũ đồng nghĩa là bạn sẽ bị đánh giá khắt khe hơn nhưng nó cũng là động lực mạnh mẽ để tôi vượt qua chính bản thân mình" - Đào Anh nói.

Hoa khôi Hà Nội xinh như Angela Phương Trinh: 31 tuổi vẫn đi thi sắc đẹp - 2

Đào Anh sở hữu số đo 3 vòng: 87 - 59 - 91cm cùng chiều cao 1,75m

Hoa khôi Hà Nội xinh như Angela Phương Trinh: 31 tuổi vẫn đi thi sắc đẹp - 3

Cô được khen ngợi có nhan sắc đẹp như nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2019, Đào Anh muốn dùng tất cả các kinh nghiệm, kĩ năng của bản thân để chiến thắng và một lần được hô to 2 tiếng “Việt Nam” trên đấu trường thế giới. Được mang những dự án mà bản thân cô ấp ủ trong nhiều năm qua đến với người chuyển giới và cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

"Dự án: “Chuyển giới an toàn“ mang những kiến thức mà tôi được học hỏi và kết hợp với những vị bác sĩ có chuyên môn tại những phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBT. Tôi muốn giúp những bạn chuyển giới có được nơi chăm sóc sức khỏe, điều trị hóc môn và tâm lý một cách an toàn và khoa học.

Dự án: “Tình dục an toàn“ hiện tại trên thế giới đang áp dụng hình thức sử dụng thuốc Prep dành cho tất cả mọi người, những người chưa lây nhiễm HIV. Sau khi sử dụng Prep sẽ giúp ngăn chặn việc lây nhiễm HIV khi người sử dụng thuốc Prep đủ thời gian quy định. Còn nếu như họ đã có quan hệ không an toàn trước đó trong 36 giờ đầu tiên có thể sử dụng thuốc Pep chống phơi nhiễm HIV".

Người chuyển giới có học thức và trái tim

So với mặt bằng thí sinh năm nay, Đào Anh thuộc nhóm thí sinh nhiều tuổi nhất. Song bản thân cô không vì tuổi tác mà trở thành áp lực. Hoa khôi Hà Nội chỉ ra các điểm khác nhau giữa các thí sinh khi có tuổi trẻ, sự tươi mới là thế mạnh của họ. Còn cô, tuổi lớn thì có kinh nghiệm sống phong phú và có cách ứng xử thông minh. Các cụ có câu "Gừng càng già càng cay", hy vọng tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy tuổi tác chỉ là những con số. "Một điều chắc chắn nữa, vẻ ngoài của tôi trẻ hơn tuổi rất nhiều" - Đào Anh nói.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Đào Anh đã chuẩn bị kỹ càng là kiến thức và trái tim hướng về cộng đồng. Có thể mọi người luôn định kiến, người chuyển giới khó có kiến thức cao. Cô muốn thông qua cuộc thi thay đổi suy nghĩ của xã hội về người chuyển giới. 

"Tôi muốn nói rằng, người chuyển giới không chỉ hát hay, múa giỏi mà còn có trái tim và trí tuệ. Tôi có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, tiếng Trung. Vậy nên, sự trở lại này tôi đã chuẩn bị kỹ càng và muốn mang lại bất ngờ cho những người tin yêu và ủng hộ mình" - Đào Anh cháy hết mình cho cuộc thi để có cơ hội sải bước tại đấu trường quốc tế. 

Hoa khôi Hà Nội xinh như Angela Phương Trinh: 31 tuổi vẫn đi thi sắc đẹp - 4

Đào Anh có sắc vóc trẻ hơn so với tuổi rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-khoi-ha-noi-xinh-nhu-angela-phuong-trinh-31-tuoi-van-di-thi-sac-dep-502020...

Diện suit quyến rũ như bà mẹ 1 con Tú Anh

Lê Thanh Hoà trở lại vịnh Hạ Long chụp ảnh thời trang với sự kết hợp cùng "nàng thơ" Tú Anh.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO