Giả danh công ty người mẫu để lừa tiền các chân dài tuổi teen

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 00:14 AM (GMT+7)

Tất cả những gì Daisy nhận được, là vài tấm ảnh từ buổi chụp hình và những lời hứa hẹn.

Giả danh công ty người mẫu để lừa tiền các chân dài tuổi teen - 1

Daisy - cô nữ sinh bị cơ sở tự nhận chuyên đào tạo người mẫu lừa gạt

Daisy, một nữ sinh 17 tuổi đang sống tại Sussex, Anh quốc đã rất vui mừng khi nhận được lời mời chụp ảnh từ một studio có tên Oxford Street-based Studio Works.

Tự nhận mình là “nơi đào tạo người mẫu lớn nhất Anh quốc”, cơ sở này hứa hẹn sẽ biến Daisy nhanh chóng trở thành ngôi sao trong làng mẫu nên cô nữ sinh đã không chút do dự khi tham gia buổi chụp hình.

Tuy nhiên, khi cùng mẹ là bà Helena tới gặp studio nọ, họ được yêu cầu nộp số tiền 7 ngàn bảng Anh (khoảng 220 triệu) và được những người chủ nơi này bảo đảm rằng Daisy sẽ nhanh chóng kiếm lại số tiền ngay khi ký hợp đồng với những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Topshop  hay H&M.

Khi bà Helena nói rằng bà không có đủ số tiền lớn như vậy, Oxford Street-based Studio Works liền ngỏ ý muốn cùng gánh vác trách nhiệm và đề nghị họ chia đôi số tiền 220 triệu. Cuối cùng, mẹ con Daisy đã rút hầu bao đúng một nửa số lệ phí để giúp tên tuổi và hình ảnh của Daisy được đưa lên một website về người mẫu.

Song đáng tiếc, website mà các ông chủ của studio kia nhắc đến thực ra không hề tồn tại!

Họ cũng ngừng làm việc với Daisy ngay sau khi nhận tiền từ mẹ con cô nữ sinh.

Giả danh công ty người mẫu để lừa tiền các chân dài tuổi teen - 2

Những lời hứa hẹn từ Oxford Street-based Studio Works với mẹ con Daisy không bao giờ trở thành hiện thực

Tất cả những gì Daisy nhận được, là vài tấm ảnh từ buổi chụp hình và những lời hứa hẹn mà đến giờ phút này, cô biết chắc chắn sẽ không bao giờ thành hiện thực.

Được biết, không chỉ Daisy mà rất nhiều cô gái khác cũng bị studio kia lừa gạt. Chính H&M và Topshop cũng đã xác nhận họ không có bất cứ mối liên quan nào với Oxford Street-based Studio Works.

Vì lẽ đó, mẹ của Daisy đã quyết định khởi kiện Oxford Street-based Studio Works, với mong muốn sự tổn thương của mẹ con bà phải được đền bù, và dĩ nhiên là cả số tiền kia cũng sẽ được hoàn trả!

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Oxford Street-based Studio Works vẫn một mực khẳng định họ không lừa gạt ai và số tiền mà họ yêu cầu các cô gái phải nộp khi hợp tác chỉ đơn giản là chi phí cho việc làm tóc, trang điểm và trang phục.

Giả danh công ty người mẫu để lừa tiền các chân dài tuổi teen - 3

Giả danh công ty người mẫu để lừa tiền các chân dài tuổi teen - 4

Không chỉ Daisy, rất nhiều cô gái trẻ tuổi xinh đẹp như cô cũng bị gạt tiền

Quý cô Paris ”đen toàn tập” đầy khí chất của YSL

Show diễn được tổ chức trên nền tháp Eiffel hùng vĩ và hàng ngàn ánh đèn rọi thẳng vào màn đêm trong không gian rộng lớn

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Người mẫu Thế Giới