Gan Lulu bị "sờ gáy" vì váy áo dung tục

Gan Lulu còn tổ chức họp báo và biểu diễn với trang phục "dung tục" mà không xin phép.

 Gần đây, Gan Lulu đã xuất hiện tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây và tổ chức họp báo cá nhân tại đây. Ngay sau đó, cô này còn biểu diễn như một ca sỹ tại một tụ điểm của thành phố này. Điều đáng chú ý là trong cả hai sự kiện, Can Lộ Lộ đều xuất hiện rất gợi cảm. Thậm chí trong buổi họp báo, cô gây choáng khi diện đồ mỏng không thể mỏng hơn .     

Ngay khi tin tức này được đăng tải trên các trang báo, đại diện sở văn hóa của thành phố Nam Ninh cho biết, họ hoàn toàn không được thông báo về việc Gan Lulu tổ chức họp báo tại đây. Ngay sau đó, khi nhận được tin cô  tiếp tục biểu diễn thêm một ngày, đại diện của sở văn hóa đã có mặt tại nơi biểu diễn để xác nhận thông tin. Đại diện này cũng gửi công văn yêu cầu Gan Lulu giải trình việc biểu diễn không giấy phép.     

“Thời gian qua, Gan Lulu thường xuyên gây ảnh hưởng xấu và bị nhận nhiều phản hồi thiếu thiện cảm của khán giả vì sự dung tục trong ăn mặc của mình. Việc cấp phép cho cô ấy xuất hiện trong các sự kiện phải chặt chẽ hơn. Chúng tôi đang kiểm tra và chắc chắn sẽ đưa ra hình phạt thích đáng đối với hành vi của Gan Lulu.”, đại diện này cho biết.

Gan Lulu bị "sờ gáy" vì váy áo dung tục - 1

Hình ảnh mới của Gan Lulu tiếp tục gây sốc

Gan Lulu bị "sờ gáy" vì váy áo dung tục - 2

Gan Lulu bị "sờ gáy" vì váy áo dung tục - 3

Bộ cánh quá phản cảm và bị chê dung tục quá nỗi của Gan Lulu khiến các cơ quan chức năng không thể đứng yên

Gan Lulu bị "sờ gáy" vì váy áo dung tục - 4

Buổi họp báo của Gan Lulu

Chia sẻ
Theo Cách Cách (Kênh 14.vn)
Scandal thời trang quốc tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung