Điểm yếu của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Một cô gái sẽ có ngoại hình đẹp chưa phải là người đẹp nếu kỹ năng giao tiếp tồi, ăn nói vô duyên.

Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường Jonhn Robert Powers – một trường học chuyên sâu về chương trình phát triển cá nhân, các khóa học giao tiếp đã từ TP Hồ Chí Minh bay vào Đà Nẵng để chia sẻ với 40 thí dự thi hoa hậu Việt Nam những kỹ năng mà một người phụ nữ đẹp cần phải có.

Bà Xuân Trang nói về quan điểm của Jonhn Robert Powers – người khai sáng ngành công nghiệp đào tạo người mẫu: “Cái đẹp không chỉ được nhìn thấy mà còn phải được nghe thấy”.

Một cô gái sẽ có ngoại hình đẹp chưa phải là người đẹp nếu kỹ năng giao tiếp tồi, ăn nói vô duyên. Mới buổi đầu gặp nhau, các người đẹp “đi nhẹ, nói khẽ cười duyên” nhưng họ cũng đã tự tin cho người khác “nghe thấy” khi họ nói về những điểm mạnh, điểm yếu của mình.

Đặng Thu Thảo tự nhận mình có ngoại hình đẹp, vui vẻ, thân thiện, nhân hậu, nhưng điểm yếu lại là mau quyên, dễ giận, dễ buồn phiền.

Đỗ Hoàng Anh đứng lên tự nói về mình: “Điểm yếu của em là không tự tin trước đám đông, sợ đối mặt với những điều bất lợi, đãng trí, chủ quan với mọi sự việc”. Với Nguyễn Thu Thảo, điểm mạnh là “Má lúm đồng tiền, sống tình cảm, yêu thương gia đình “không theo đuổi đồng tiền, chỉ theo đuổi giấc mơ”.

Điểm yếu của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 1

Điểm yếu của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 2

Đỗ Hoàng Anh nhận thấy điểm yếu của mình là thiếu tự tin trước đám đông

“Thỉnh thoảng em rất tự ti, và rất nhẹ dạ”, Thu Thảo nói về “điểm yếu” của mình. Chẳng biết có phải chưa tự tin nhiều về điểm mạnh của mình hay không mà một số người đẹp tự nhận mình đi thi chỉ để “giao lưu học hỏi”.

Nhưng bà Xuân Trang nói luôn: "Đi thi để giao lưu học hỏi là thua vì nhiều người đẹp đã qua “thời” “giao lưu học hỏi” bây giờ họ đi thi là để đạt giải".

Chia sẻ
Theo P.N (Tiền Phong)
Hoa hậu Việt Nam 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung