Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt gây phản ứng

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 11:33 AM (GMT+7)

Mỹ Anh cho thấy sự táo bạo trong việc lựa chọn phục trang khi đăng tải những hình ảnh có thể gây tranh cãi.

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt gây phản ứng - 1

Con gái út ca sĩ Mỹ Linh đăng tải hình ảnh mặc mốt đồ tụt trên MXH Instagram.

Mới đây, Mỹ Anh - con gái út của ca sĩ Mỹ Linh có chia sẻ một số tấm ảnh trên trang cá nhân. Đặc biệt là những bức hình diện quần tụt để lộ vòng 3. Có một số người cho rằng đó là "phản cảm", "nổi loạn", "không tốt cho giới trẻ". Nhưng số khác khẳng định nhận xét này quá khắt khe.

"Tại sao khoe body bằng bikini thì được khen, giờ nửa kín nửa hở thì kêu phản cảm", "Bình thường mà, dù sao chị ấy cũng 19 tuổi rồi", "Từ khi nào con của nghệ sĩ mặc gợi cảm một tí thì là phản cảm vậy? 19 tuổi cứ tưởng 8,9 tuổi",... - không ít người lên tiếng.

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt gây phản ứng - 3

Cư dân mạng lên tiếng bảo vệ Mỹ Anh trước ý kiến cho rằng đây là sự phản cảm.

Sau đó, Mỹ Anh có chỉnh sửa lại bài viết cũ trên Instagam cá nhân bằng một đoạn tiếng Anh. Cô chia sẻ, bình thường bản thân không viết những đoạn văn dài để bày tỏ ý kiến của bản thân trên mạng xã hội nhưng hôm nay cô muốn tâm sự với mọi người. 

"Tôi thường nghĩ rằng việc mặc những bộ đồ rộng, oversize đồng nghĩa với việc bạn tự ti về vóc dáng bởi đó là cách tôi đối phó với những bất an về cơ thể hay việc mặc quần áo kiệm vải bằng sự tự tin. Nhưng thành thực mà nói, nó không phải vậy. Nó chỉ đơn giản là bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy ổn vào thời điểm đó" - Mỹ Anh bày tỏ.

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt gây phản ứng - 4

Mỹ Anh bày tỏ suy nghĩ của bản thân về vấn đề ăn mặc, cách thể hiện bản thân.

Mỹ Anh nói thêm, sau khi nhìn thấy những bức hình mới cũng như bài phỏng vấn của Billie Eilish bản thân cô đã có những suy nghĩ mới. Gắn liền với hình ảnh bụi bặm, kín cổng cao tường, mới đây Billie Eilish gây sốc khi xuất hiện gợi cảm trên bìa tạp chí Vogue.

Không có gì là sai trái khi bạn mặc những thứ khiến bản thân cảm thấy thoải mái. Mỹ Anh cho rằng chúng ta không nên gán mác hay cố tình khái quát hóa về một cá nhân qua cách họ ăn mặc. Chẳng hạn như việc đánh đồng những người ăn mặc hở hang là dễ dãi hoặc thiếu tự trọng so với những người ăn mặc kín đáo. 

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt gây phản ứng - 5

Người ta vẫn thường khái quát hóa một ai đó thông qua cách họ ăn mặc.

Thời trang thay đổi, phong cách, xu hướng hoàn toàn không mang tính cố định. Và quan niệm của con người cũng chẳng hề "dậm chân tại chỗ". Do đó những gì chúng ta cho rằng đúng của hiện tại có thể sai ở tương lai bởi vậy sự kì thị với những cách thể hiện bản thân khác nhau phải chăng đang là khắt khe? Có lẽ nhìn mọi vấn đề ở nhiều góc độ là một thái độ khả dĩ hơn. 

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt gây phản ứng - 6

Thời trang không ngừng thay đổi và tư duy thẩm mỹ của con người cũng đổi thay.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-19-tuoi-cua-my-linh-dien-mot-quan-tut-gay-phan-ung-50202115511344517.h...

Nữ sinh Sài thành hot trên báo Trung Quốc vì diện áo dài đẹp

Lê Thị Thùy Trang nổi bật với hình ảnh gắn liền cùng tà áo dài trắng nữ sinh thân thuộc.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung