Bộ đôi NTK Vũ Ngọc&Son tổ chức show thời trang tại bảo tàng TP HCM

Thứ Bảy, ngày 19/12/2020 16:54 PM (GMT+7)

Sau thành công tại Huế, cặp đôi NTK tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới vào đầu năm 2021.

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc&Son tổ chức show thời trang tại bảo tàng TP HCM - 1

Bảo tàng TP Hồ Chí Minh - nơi diễn ra show thời trang.

Show diễn Hừng đông của NTK Vũ Ngọc&Son tại bảo tàng TP HCM nằm trong khuôn khổ của dự án "A better day - Vàng son". Trước đó, phần một với tên gọi "Vàng son" đã được diễn ra tại Đại nội Huế. Theo nhà thiết kế, bộ sưu tập lần này như một bản tình ca hùng tráng về tình yêu quê hương, đất nước hướng đến một tinh thần lạc quan với các thông điệp tích cực của cuộc sống.

Với hơn 100 mẫu trang phục được lựa chọn trình làng, show diễn quy tụ 50 người mẫu với vị trí mở màn, vedette tiếp tục do 3 gương mặt: Hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận.

"Chúng tôi chọn thời điểm những ngày đầu năm 2021 để ra mắt bộ sưu tập xuân hè 'Hừng đông' như gửi gắm những thông điệp, niềm tin về một năm may mắn, hạnh phúc và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống như những tia nắng rực rỡ bắt đầu một ngày mới và hứa hẹn một năm mới an yên hạnh phúc", bộ đôi nhà thiết kế chia sẻ. 

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc&Son tổ chức show thời trang tại bảo tàng TP HCM - 3

Một số mẫu mới với hoạ tiết hoa lay ơn được hé lộ.

"Hừng đông" mang năng lượng tích cực thông điệp về một niềm tin, ánh sáng đầy năng lượng bắt đầu một ngày mới. Từ những tia nắng đầu tiên hoà mình vào cuộc sống, hừng đông như một ánh sáng diệu kỳ mang đến những giác quan, năng lượng để bắt đầu ngày mới – nó là thứ ánh sáng kỳ diệu, diễm lệ và hoành tráng, là nguồn ánh sáng đẹp nhất. 

Hoa lay ơn là loài hoa xuyên suốt trong collection lần này, với ý nghĩa mang lại sự may mắn vẻ đẹp thu hút với các sắc màu khác nhau, mỗi sắc hoa mang lại mỗi thông điệp của cuộc sống muôn màu. Loài hoa này mang tới liên tưởng như cây đuốc sáng với những bông hoa nở từ dưới thân cây lên đến ngọn tỏa sáng giữa đất trời.

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc&Son tổ chức show thời trang tại bảo tàng TP HCM - 4

Cặp đôi NTK Vũ Ngọc&Son mở màn cho làng mốt 2021 với show diễn ấn định vào tháng 1.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-ntk-vu-ngocson-to-chuc-show-thoi-trang-tai-bao-tang-tp-hcm-502020191216...

”Quỳnh búp bê” lên đồ nhã nhặn nhưng vì chiếc áo “trống trải” mà át cả cô dâu?

Phương Oanh xinh tươi xuất hiện trong đám cưới bạn thân MC Thu Hoài.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot