Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng

Thứ Tư, ngày 09/05/2018 04:59 AM (GMT+7)

Nhan Tử Phi được mời tới đây làm MC một chương trình của Hong Kong ghi hình ở Việt Nam.

Sự kiện:

Hoa hậu Hong Kong

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 1

Ngày 8.5, Á hậu châu Á 2008 Nhan Tử Phi chia sẻ loạt ảnh diện áo tắm gợi cảm ở bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Theo On, người đẹp xuất hiện với tư cách MC và đang ghi hình cho một tvshow của Hong Kong.

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 2

Nhan Tử Phi sở hữu nước da nâu khỏe mạnh thổ lộ, cô rất thích tắm nắng và tận hưởng những ngày công tác ở biển Việt Nam.

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 3

Chùm ảnh được chụp tự nhiên sau giờ làm việc toát lên vẻ gợi cảm và trẻ trung của người đẹp

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 4

Nhan Tử Phi sinh năm 1986, hiện làm MC, diễn viên. 

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 5

Năm 2005, người đẹp từng gây sốc khi trả lời phỏng vấn cho biết cô thường xuyên được mời đi tiếp khách với giá cả rõ ràng. "Thông thường, họ đề nghị đi mua sắm cùng với giá 10.000 NDT (tương đương 35 triệu đồng). Nếu tiếp rượu trên bàn ăn, họ trả 100.000 NDT (tương đương 350 triệu đồng). Dễ dàng kiếm tiền như vậy đâu có hợp lý, nên tôi từ chối mọi lời mời chào. Nhưng không ít nghệ sĩ dễ dàng thỏa hiệp và sau đó trở thành "tình một đêm" hay bồ nhí của đại gia", Nhan Tử Phi chia sẻ với Sina.

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 6

Cựu á hậu cho biết ngay khi cô đến thử ghi hình khi đăng quang đã bị ban tổ chức ép đi tiếp khách đến say mèm. Cô nói thêm: "Khi đó tôi mới biết ở đài ATV, có rất nhiều hoa hậu, á hậu muốn được chú ý phải đi tiếp rượu cho khách. Sau những bữa ăn là các cuộc ân ái, mang lại tiền và hợp đồng béo bở cho nhà đài. Chúng tôi chỉ là công cụ của họ".

Á hậu châu Á mặc bikini dạo chơi Đà Nẵng - 7

Nhan Tử Phi cũng từng dính tai tiếng cặp kè Tạ Tùng Hiên - đạo diễn đã có vợ con.Theo Mingpao, người đẹp bị chỉ trích khi trả lời phỏng vấn: "Tôi không muốn phá vỡ gia đình người khác cũng không yêu cầu anh ấy bỏ vợ con. Chúng tôi thích nhau. Tôi không coi trọng hôn nhân và gia đình, chỉ cần vui vẻ là được. Nếu anh ấy chọn gia đình, tôi sẽ tôn trọng quyết định đó". Tử Phi hiện đã chia tay đạo diễn và sống độc thân.

Bất ngờ với nơi ở của 5 Hoa hậu, Á hậu Việt xuất thân nhà nông

H'Hen Niê, Triệu Thị Hà, Nguyễn Thị Thành đều sinh ra trong gia đình nông dân bình thường.

Theo Trương Dương (Theo On, Baidu) (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Hong Kong