9X Đồng Nai là thí sinh "nặng ký" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Thứ Sáu, ngày 31/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

9X Đồng Nai - Huỳnh Nguyễn Mai Phương, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào mà còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập nổi trội. Từ năm lớp 11, cô đã đạt 6.5 IELTS, mục tiêu sắp tới của cô là đạt đến mức 8.0. Không chỉ thế, cô còn thử sức với vai trò MC của chương trình Hành trình hương vị và hiện đang là cộng tác viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

9X Đồng Nai là thí sinh "nặng ký" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - 1

Ngay từ đầu cuộc thi, Mai Phương đã là ứng cử viên "nặng ký" cho ngôi vị hoa hậu vì chẳng những xinh đẹp, lại còn sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng thành tích học tập nổi bật.

9X Đồng Nai là thí sinh "nặng ký" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - 3

Không chỉ thế, cô còn được fan sắc đẹp bình chọn là "nữ thần mặt mộc" nhờ khoảnh khắc đời thường rạng rỡ, đẹp không cần son phấn.

Sau khi đạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, công chúng kỳ vọng Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Mỹ nhân Đồng Nai sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng lý tưởng 82 - 63 - 92 cm. Trước đó, cô được fan sắc đẹp dành nhiều phiếu bình chọn "nữ thần mặt mộc" vì khoảnh khắc đời thường không son phấn mà vẫn rạng rỡ.

Trải qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa rồi, Mai Phương cho biết, cô đã đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm và bản thân cô cũng muốn mang đến một Mai Phương thật mới mẻ để lần nữa thử sức cũng như thể hiện những khả năng khác ở Miss World Vietnam 2022. 

9X Đồng Nai là thí sinh "nặng ký" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - 4

Quay lại với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, người hâm mộ kỳ vọng Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ làm nên chuyện. 

9X Đồng Nai là thí sinh "nặng ký" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - 5

"Một bông hoa đẹp thì để ngắm, nhưng một bông hoa thơm thì không chỉ tuyệt săc mà còn để lại lưu luyến, xúc cảm cho người chiêm ngưỡng. Cũng như một cô gái nếu biết dung hòa giữa sắc và trí tuệ thì chắc chắn sẽ được yêu mến và truyền nhiều cảm hứng cho tất cả mọi người" - là thông điệp mà cô muốn gửi đến tất cả mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/9x-dong-nai-la-thi-sinh-nang-ky-cua-cuoc-thi-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2022-50...

2 hot girl Việt lai Tây xinh như búp bê, ưa mặc gợi cảm tôn dáng phổng phao tuổi đôi mươi

O’sullivan Xuân Mai, Sandra Danuta xinh đẹp như búp bê, khéo mặc gợi cảm tôn đường cong nữ tính ở tuổi 19, đôi mươi.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung