4 năm sau scandal mây mưa trong toilet, mỹ nhân TVB tuyên bố kết hôn

Thứ Tư, ngày 09/05/2018 04:02 AM (GMT+7)

Lâm Thiên Dư chia sẻ cô đã có tin vui và chuẩn bị kết hôn.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Thiên Dư chia sẻ rằng cô đã mang thai được 4 tháng với bạn trai Địch Chí Vinh. Khi được bạn trai cầu hôn, cô đã đồng ý và cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới.

4 năm sau scandal mây mưa trong toilet, mỹ nhân TVB tuyên bố kết hôn - 1

Lâm Thiên Dư chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Lâm Thiên Dư sinh năm 1989 và từng là một trong những cái tên được nhiều kỳ vọng. Sở hữu thân hình bốc lửa, Thiên Dư vẫn được mệnh danh là "Dao Dao phiên bản Hong Kong". Cô từng tham gia một số dự án của TVB như Tình đồng nghiệp, Bao la vùng trời 2.

Thế nhưng năm 2014, scandal "mây mưa cùng người tình trong WC công cộng" bị paparazzi bắt gặp. Lâm Thiên Dư cùng bạn trai đi mua sắm ở một khu trung tâm thương mại. Sau màn ôm ấp và khóa môi nồng cháy, cả hai đã kéo nhau vào toilet... "hành sự". Sau khoảng 30 phút ở bên trong nhà vệ sinh với những tiếng động bất thường, Lâm Thiên Dư và người tình bước ra với đầu tóc rối bù và quần áo xộc xệch. Vụ scandal ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp, khiến hình ảnh của cô hoàn toàn sụp đổ. Cô đã lên tiếng xin lỗi và mong muốn có thể làm lại từ đầu. Tuy nhiên, cô bị TVB dừng hợp đồng vì scandal "động trời".

4 năm sau scandal mây mưa trong toilet, mỹ nhân TVB tuyên bố kết hôn - 2

Lâm Thiên Dư sở hữu thân hình nóng bỏng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vì thế cô cũng không gặp nhiều khó khăn khi mở lớp dạy Yoga.

Sau khi dừng hoạt động nghệ thuật, cô chuyển hướng sang dạy yoga. Với chứng chỉ yoga, cô mở lớp dạy với mức học phí 1.000 đô la Hong Kong/người. Dù không có người quản lý, Lâm Thiên Dư cũng không gặp khó khăn trong việc liên hệ với khách hàng bởi lúc này cô là người được tìm đến. Thiên Dư cũng được mời xuất hiện trong  các sự kiện ở đại lục. Ước tính, mức thu nhập của cô đã lên tới 50.000 đôla Hong Kong/tháng.

Mặc dù công việc mới khá thuận lợi nhưng là trụ cột kinh tế chính của gia đình nên cô vẫn sống khá giản dị với những bộ đồ bình dân và ở nhà thuê.

4 năm sau scandal mây mưa trong toilet, mỹ nhân TVB tuyên bố kết hôn - 3

Lâm Thiên Dư cùng bạn trai Địch Chí Vinh có mối quan hệ tốt đẹp và đang chuẩn bị kế hoạch kết hôn.

Sau đó, cô có quan hệ tình cảm cùng với Địch Chí Vinh. Lâm Thiên Dư cho biết cả hai rất yêu nhau và có ý định nghiêm túc tiến đến hôn nhân. Vì vậy, khi biết tin bạn gái mang thai, Địch Chí Vinh đã vô cùng vui mừng và nhanh chóng cầu hôn cô.

Hiện tại dù đã mang bầu 4 tháng nhưng cơ thể cô vẫn ổn định và khỏe mạnh, không có triệu chứng ốm nghén nên cô vẫn tiếp tục dạy yoga.

5 mỹ nhân TVB lấy chồng xấu khiến fan tiếc nuối

Khi một sao nữ được yêu thích bỗng tuyên bố yêu một người đàn ông xấu xí, liệu công chúng có dễ dàng...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hong Kong