Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Sau khi Trailer đầu tiên được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Lửa Phật tiếp tục hâm nóng sự háo hức, chờ đợi của các "fan" yêu thích điện ảnh với Trailer thứ hai, hé lộ nhiều hình ảnh hấp dẫn về mối quan hệ tay ba đầy bí ẩn giữa Ngô Thanh Vân với người chồng làm bánh Thái Hòa và vị chiến binh phong trần Dustin Nguyễn.

Qua trailer mới, khán giả cũng đã phần nào hình dung rõ nét hơn về yếu tố giả tưởng của bộ phim "fantasy" đầu tiên của Việt Nam với những những hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo đẹp mắt, được thực hiện bởi Kantana - một trong những công ty hàng đầu ở Thái Lan, chuyên thực hiện hậu kỳ cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Châu Á.

Ngô Thanh Vân rơi vào tình tay ba với Thái Hòa, Dustin Nguyễn

Nếu như trong Trailer đầu tiên, Ngô Thanh Vân xuất hiện với hình ảnh một người vợ dịu dàng, đầy quyến rũ thì trong Trailer thứ hai, khán giả có thể thấy rõ hơn về mối quan hệ đầy phức tạp giữa cô với người chồng làm bánh Thái Hòa và "vị khách lạ" Dustin Nguyễn.

Những giằng xé nội tâm của Ngô Thanh Vân, sự đau khổ của Thái Hòa khi vị chiến binh bất ngờ xuất hiện trong ngôi nhà hạnh phúc của cả hai báo hiệu cuộc chiến tình yêu đầy thú vị giữa Thái Hòa và Dustin Nguyễn.

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 1

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 2

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 3

Dustin Nguyễn bất ngờ đến làm khách, gây xáo trộn nếp sống bình yên của gia đình Ngô Thanh Vân

Liệu Ngô Thanh Vân sẽ chọn ai? Một anh thợ làm bánh hiền lành và yêu thương vợ con hay một đại chiến binh, từng hạ gục không biết bao nhiêu tên giặc xâm lăng bờ cõi để bảo vệ nước nhà? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi thú vị mà Lửa Phật sẽ tiết lộ vào ngày 22/8 sắp tới.

Bộ phim Việt Nam đầu tư nhiều kỹ xảo nhất từ trước tới nay

Lửa Phật đã đóng máy khá lâu, song suốt thời gian qua, đạo diễn Dustin Nguyễn vẫn khá bận rộn và tất bật ở Việt Nam và Thái Lan để thực hiện hậu kỳ cho Lửa Phật, với hy vọng phim có thể ra mắt khán giả đúng thời gian dự kiến: 22/8/2013.

Để các fan không nóng lòng chờ đợi, anh đã chia sẻ Trailer mới nhất của Lửa Phật với những kỹ xảo hoành tráng và đẹp mắt, được thực hiện tại Kantana– một trong những công ty hàng đầu ở Thái Lan, chuyên thực hiện hậu kỳ cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Châu Á.

Chia sẻ về những kỹ xảo trong phim, đạo diễn Dustin Nguyễn cho biết: "Lửa Phật không phải là một bộ phim có kinh phí quá lớn nhưng đây là bộ phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam nên chúng tôi rất chú trọng phần hiệu ứng hình ảnh.

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 4

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 5

Dustin Nguyễn cho rằng đây là bộ phim Việt Nam sử dụng kỹ xảo nhiều nhất từ trước tới nay

Toàn bộ phim có khoảng 600 shot sử dụng kỹ xảo. So với nhiều bộ phim Hollywood, đây chưa phải là con số lớn nhưng so với thị trường Châu Á và nhất là tại Việt Nam, có thể nói Lửa Phật là bộ phim được đầu tư nhất về kỹ xảo từ trước tới nay.

Đó là thành quả lao động của cả ekip và đặc biệt là tâm huyết và sự đầu tư, sáng tạo không nhỏ của các chuyên gia Kantana dành cho Lửa Phật. Tôi khá hài lòng về kỹ xảo của phim, tuy nhiên, tôi cũng nhấn mạnh, đây không phải là một bộ phim thiên về kỹ xảo
".

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 6

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 7

Ngô Thanh Vân và con trai do bé Ben thủ vai

Dù không phải là một bộ phim thiên về kỹ xảo như chia sẻ của đạo diễn Dustin Nguyễn, nhưng  với sự đầu tư công phu và nghiêm túc, hy vọng Lửa Phật sẽ không chỉ là bộ phim tiên phong mà còn mở ra bước ngoặt mới cho dòng phim hành động giả tưởng tại Việt Nam.

"Đả nữ" Việt quyết đấu cùng ngôi sao hành động Hollywood


Một trong những chi tiết hấp dẫn của Trailer thứ 2 là màn quyết đấu trên sa mạc giữa "đả nữ" Ngô Thanh Vân và ngôi sao hành động, kiêm chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hollywood: Roger Yuan.

Để thực hiện cảnh quay này, ekip của Lửa Phật đã gặp rất nhiều khó khăn, nhất là Ngô Thanh Vân. Với một địa hình địa hình đầy nắng, gió, dốc và cát như Bàu Trắng, việc đi lại đã rất khó khăn.

Trong khi đó, Ngô Thanh Vân không chỉ phải bay, nhảy, đánh đấm trên cát với bộ áo giáp và thanh kiếm khá nặng mà các động tác của cô còn buộc phải chuẩn xác và nhanh gọn, bởi "đối thủ" của cô trong Lửa Phật là một diễn viên hành động chuyên nghiệp, một chỉ đạo võ thuật đẳng cấp quốc tế.

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 8

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 9

Vân Ngô vướng tình tay ba trong Lửa Phật - 10

Ngô Thanh Vân tập võ với cascadeur

Là người hướng dẫn, chỉ đạo võ thuật cho Ngô Thanh Vân, Đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải cho biết để Ngô Thanh Vân có thể làm quen địa hình và không bỡ ngỡ khi bước vào cảnh quay thật, cô buộc phải luyện tập ngay trên hiện trường.

Đây là một yêu cầu rất khó, kể cả đối với các diễn viên nam, chưa kể Ngô Thanh Vân còn có thêm khó khăn là thời gian của cô rất ít bởi hầu như ngày nào cô cũng có cảnh quay. Dù khó khăn là vậy song Ngô Thanh Vân rất quyết tâm và luyện tập chăm chỉ. Cô thường tranh thủ thời gian giải lao vào buổi trưa hoặc lúc chiều tối để luyện tập cùng với các cascadeur.

Phong cách và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của nàng "đả nữ" Việt không chỉ khiến các thành viên trong đoàn nể phục mà còn  để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các diễn viên và ekip nước ngoài.

Trailer 2 của Lửa phật

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN