Sao nam lộ “của quý” trên truyền hình

Nhiều tờ báo Nhật Bản đồng loạt đăng tải thông tin về sự cố có 1-0-2 của một ngôi sao nam bất ngờ bị lộ cả bộ phận nhạy cảm ngay trên truyền hình.

Sự cố xảy ra trong game show mang tên Moyamoya Sama 2 mới diễn ra ngày 4/11 vừa qua, khiến đài truyền hình này phải lên tiếng xin lỗi khán giả.

Nhân vật chính của sự cố là danh hài nổi tiếng showbiz Nhật - Kazuki Ootake. Ngôi sao 44 tuổi này có mặt cùng người bạn trong nhóm Summers là Mimura Masakazu và tham gia một trò chơi ở suối nước nóng.

Sao nam lộ “của quý” trên truyền hình - 1

Kazuki Ootake (bên phải) cùng tham gia show giải trí tại suối nước nóng, với cây hài Mimura Masakazu

Kazuki Ootake để mình trần và chỉ che phần dưới bằng một chiếc khăn tắm. Đây là trang phục phù hợp với hoàn cảnh tắm xông hơi. Tuy nhiên, trong một phút nhảy cao quá đà, chiếc khăn bị hất lên cao, làm lộ cả bộ phận nhạy cảm của Kazuki. Đứng ngay sát cạnh anh còn có một MC nữ.

Tuy nhiên, đài truyền hình đã không xử lý hình ảnh nhạy cảm này mà đành phải để nguyên hình khi lên sóng.

Sao nam lộ “của quý” trên truyền hình - 2

Tình huống xảy ra trong vài giây nhưng khiến khán giả “sốc nặng”

Ngay khi chương trình được chiếu trên ti vi đã vấp phải sự la ó của đông đảo khán giả. Sự cố bất ngờ xảy ra với nghệ sỹ hài Kazuki đáng ra phải được che mờ hoặc làm nhòa hình ảnh. Đây không phải là một game show trực tiếp nên việc xử lý ảnh, cắt bớt hoặc che ảnh là điều hoàn toàn nằm trong khả năng.

Việc để hình ảnh nhạy cảm hiện rõ trên màn ảnh truyền hình đáng bị lên án, phê bình.

Cuối cùng, đài TokyoTV đã phải lên tiếng thừa nhận sai lầm này và chính thức đưa ra lời xin lỗi với khán giả.

Tuy nhiên, một số khán giả Nhật vẫn chưa cảm thấy đủ với lời xin lỗi từ phía nhà đài. Họ yêu cầu bản thân ngôi sao Kazuki Ootake cũng phải lên tiếng vì vụ việc này, nhưng tới giờ vẫn chưa có động thái nào từ phía anh và người quản lý.

Sao nam lộ “của quý” trên truyền hình - 3

Sao nam lộ “của quý” trên truyền hình - 4

Ngôi sao Kazuki Ootake

Kazuki Ootake sinh ngày 8/12/1967 tại Sumida, Tokyo. Anh còn được biết đến với biệt danh Otake. Anh là cựu thành viên nhóm UltraCats Nhật Bản và là thành viên hiện tại của nhóm hài hai thành viên mang tên Summers. Anh là một ngôi sao hài nổi tiếng, thường xuyên có mặt trong các chương trình giải trí của xứ hoa anh đào. Bên cạnh đó, anh còn tham gia phim điện ảnh Peanuts năm 2006, Wig năm 2010, phim truyền hình Rookies của đài TBS năm 2008.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN