Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Tối qua (19/10), "bà mẹ nhí" không chỉ thu hút sự chú ý với kiểu tóc mới, phong cách thời trang nữ tính, quyến rũ mà bộ trang sức trên người của cô cũng được định giá khoảng 300 triệu.

"Nữ hoàng thị phi" được tài xế chở đến đêm lên sóng đầu tiên của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam bằng xế hộp riêng.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 1

Cô gây chú ý ngay từ khi xuất hiện bởi từ khi bị lệch cấm diễn, Angela Phương Trinh sống kín đáo và ít đi tiệc hơn trước kia.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 2

Mỗi lần xuất hiện, Angela Phương Trinh lại làm mới mình với kiểu tóc khác. Tối qua, bà mẹ nhí biến thành một quý cô sang trọng nhưng vẫn rất quyến rũ, xinh đẹp.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 3

Chiếc đầm của NTK Lê Thanh Hòa giúp Phương Trinh mềm mại hơn, đặc biệt phần thiết kế cổ và vai khiến người đẹp khoe được vòng một đầy đặn.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 4

Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn bằng phong cách mới, bộ trang sức nhẫn, hoa tai và dây chuyền của cô cũng có giá trị không hề nhỏ. Nó giúp người đẹp trở nên sang trọng hơn trong lần trở lại này.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 5

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 6

Theo tiết lộ từ một người trong giới, tổng trị giá trang sức Angela Phương Trinh đeo khoảng 300 triệu.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 7

Theo đó, đôi bông tai có giá 170 triệu, chiếc nhẫn đính ngọc trai 70 triệu và dây chuyền có giá 60 triệu. Tất cả đều được người đẹp đầu tư để giúp hình ảnh của mình sang trọng, quý phái hơn.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 8

Cận cảnh chiếc nhẫn của Angela Phương Trinh.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 9

Kể từ khi bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm, hở hang, Phương Trinh đã tiết chế lại rất nhiều trong phong cách thời trang của mình. Gần đây, cô chuộng style nữ tính, công chúa, kín đáo nhưng vẫn rất gợi cảm. Nữ diễn viên cho biết cô muốn lấy lại những gì mình đã mất, đó là tình cảm của khán giả.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 10

Với Phương Trinh, điều này tuy khó khăn và cần nhiều thời gian nhưng cô cho biết sẽ cố gắng và không bỏ cuộc. Hiện tại, cô đang chờ lệnh diễn lại từ Cục nghệ thuật biểu diễn.

Phương Trinh trễ ngực đeo trang sức 300 triệu - 11

Trải qua bao ồn ào, thị phi, người đẹp cho biết nó giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sắp tới, Phương Trinh sẽ có nhiều kế hoạch cho sự trở lại với phim ảnh, âm nhạc.

Chia sẻ
Theo T.N. - Thành Luân (Tri Thức trực tuyến)
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung