Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Gần đây, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin “nữ hoàng scandal” chạy show như con thoi giữa các tỉnh thành của Trung Quốc bằng chuyên cơ do đơn vị tài trợ chi trả.

Tuần trước, các phóng viên ở Trung Quốc liên tiếp phát hiện người đẹp Phạm Băng Băng được các tỷ phú máy bay bao trọn gói trong các chuyến đi biểu diễn, góp mặt sự kiện, hoạt động quảng bá phim…

Tuần này, truyền thông nước này tiếp tục tiết lộ, “nữ hoàng thị phi” được bao chuyên cơ đáp chuyến bay từ Ôn Châu đến Quý Dương. Tổng kinh phí cho chuyến bay này được giới thạo tin ước lượng vào khoảng 2 triệu Nhân dân tệ (khoảng 6,8 tỷ đồng).

Như vậy, trong tuần với liên tiếp 9 sự kiện, Phạm Băng Băng hai lần đáp chuyên cơ, ngôi sao của Lost in Beijing được mệnh danh là “Nữ hoàng thuê máy bay”.

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 1 Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 2 Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 3

Phạm Băng Băng rạng rỡ tại một sự kiện của giới bất động sản ở Ôn Châu.

Theo điều tra của các phóng viên Trung Quốc, hôm thứ Bảy (27/7), nữ diễn viên 32 tuổi có mặt tại sự kiện của một công ty bất động sản ở Ôn Châu. Sau khi chương trình trên kết thúc, tối ngày hôm đó như thường lệ không có chuyến bay nào từ Ôn Châu đi Quý Dương. Thế nhưng qua ngày thứ hai, các phóng viên bất ngờ thấy sự có mặt của Phạm Băng Băng trên sân khấu một sự kiện của giới bất động sản. Cũng tại Quý Dương, Phạm Băng Băng còn có hoạt động khác, tuyên truyền quảng bá cho bộ phim mới Đêm vui bất ngờ sắp ra mắt vào 9/8 tới.

Các tay săn tin của showbiz Trung Quốc hoài nghi, không có chuyến bay nào thì làm sao Phạm Băng Băng có thể xuất hiện tại Quý Dương một cách nhanh chóng đến vậy. Quãng đường Ôn Châu đến Quý Dương với chiều dài khoảng 1.924km, nếu đi bằng đường không chỉ mất 2 giờ đồng hồ, đi tàu hỏa hết 13 tiếng, ngồi xe hơi khoảng 1 ngày. Như vậy, chỉ có thể đi bằng máy bay trong trường hợp của Phạm Băng Băng. Trong khi đó, các hãng hàng không tại sân bay Ôn Châu tối thứ Bảy không hề có chuyến bay nào đi Quý Dương.

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 4

Phạm Băng Băng khoe vẻ đẹp không tỳ vết tại sự kiện.

Cuối cùng, theo tiết lộ của giới thạo, Phạm Băng Băng đã được thuê chuyên cơ để đến Quý Dương. Tất nhiên, tiền thuê máy bay người đẹp không phải trả một đồng, phía đơn vị mời Phạm Băng Băng đã thanh toán tiền đi lại bằng máy bay riêng cho cô.

Trong giới truyền thông showbiz vẫn rỉ tai nhau, Phạm Băng Băng là một trong số những nữ diễn viên biết cách kiếm tiền giỏi nhất làng giải trí Hoa ngữ. Theo tính toán, trong thời gian 9 ngày, với 3 sự kiện, mỗi sự kiện cô được trả một khoản tiền lên đến 7 con số.

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 5

Phạm Băng Băng sở hữu một chuyên cơ loại nhỏ trị giá 68 tỷ đồng.

Hơn nữa, các hoạt động, sự kiện đều của phía ngành bất động sản, nhà đất. Thậm chí có nguồn tin điều tra và cho biết, tiền của giới bất động sản Trung Quốc đều thi nhau đổ vào túi của Phạm Băng Băng.

Nhiều nguồn tin còn cho biết, Phạm Băng Băng ngoài sở hữu con Mercedes-Benz S-Class, người đẹp còn sở hữu một chuyên cơ riêng trị giá 20 triệu Nhân dân tệ (68 tỷ đồng) để phục vụ cho công việc phải di chuyển nhiều của cô.

Hình ảnh Phạm Băng Băng xinh đẹp tại sự kiện của giới bất động sản.

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 6 Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 7

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 8

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 9 Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 10

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 11

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 12

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 13

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 14

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 15

Phạm Băng Băng chạy show bằng chuyên cơ - 16

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung