Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới

Sự kiện: Phim truyền hình

“Quay xong cảnh này, người Trâm bị bầm tím và nhức mỏi mấy ngày” – cô cho biết.

Đạt được danh hiệu Miss Teen Thân thiện 2010 nhưng Hồ Bích Trâm chỉ thật sự được biết đến qua các vai diễn đa dạng trong các bộ phim Dây leo hạnh phúc, Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, Hoàng tử xấu trai, Thuyền giấy…

Song, với Trâm, chưa vai diễn nào làm cô “lên bờ xuống ruộng” cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị như Vùng hạ chuyển mình (đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1, vào lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần)

Trong phim, Hồ Bích Trâm vào vai Hương, người yêu của Thành (do Trí Quang đóng). Hai người gặp nhau trong tình huống Thành tông xe vào Hương, làm Hương bị gãy chân. Lúc đầu Hương rất bực mình và không mấy thiện cảm với Thành, nhưng càng tiếp xúc thì cô nhận ra Thành là người chân chất, tốt bụng... và yêu Thành lúc nào không biết. Cùng lúc đó, người yêu trước của Thành chết, gia đình Thành gặp nhiều biến cố, Hương luôn thầm giúp Thành vượt qua.

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 1

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 2

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 3

Hồ Bích Trâm giản dị và đậm chất miền Tây trong phim Vùng hạ chuyển mình

Thành vẫn chưa yêu Hương vì anh ngại mình là người cản trở tình yêu của Bình (người đang theo đuổi Hương) và anh vẫn chưa quên được người yêu đã chết nên không thể đón nhận tình cảm của Hương. Sau khi biết Bình là người xấu, luôn tìm cách quấy phá mình trong công việc và lúc này Thành cảm nhận được tình yêu của mình dành cho Hương nên anh quyết định bảo vệ không để Hương rơi vào tay kẻ xấu nữa.

Sau nhiều trở ngại và sự cấm cản của mẹ Hương, nhưng vì sự chân thành, cả hai đã vượt qua mọi chuyện để đến với nhau…

Khi đóng phim này, Hồ Bích Trâm kể, cô có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Cô nhớ nhất là cảnh quay Hương bị té sông và bị uống khá nhiều nước. Khi Thành nhảy xuống cứu, Hương ôm Thành chặt cứng vì sợ mình bị chết đuối… thật.

Một cảnh quay khác để lại nhiều cảm xúc cho Hồ Bích Trâm là cảnh Hương bị Bình hãm hiếp. Cảnh quay này kéo dài nhiều giờ liền, cả ê-kip phải bàn bạc, trao đổi thật kĩ để có được cảnh quay tốt nhất. “Vì đây là lần đầu tiên Trâm đóng cảnh này nên khá lo lắng và tập trung. Xong cảnh này, người Trâm bị bầm tím và nhức mỏi mấy ngày, nhưng bù lại có cảnh quay rất thật và tốt, Trâm rất vui”, Hồ Bích Trâm kể lại.

Hồ Bích Trâm cho biết, từ nhỏ cô đã thích làm diễn viên. Được sự ủng hộ của ba nên Trâm thi và học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau khi học xong năm nhất, Hồ Bích Trâm may mắn đoạt giải Miss Teen Thân thiện 2010. Từ bệ phóng này, cô bắt đầu bước vào sự nghiệp diễn xuất.  Một số phim Hồ Bích Trâm đã tham gia vai chính và thứ chính: Dây leo hạnh phúc, Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, Hoàng tử xấu trai, Thuyền giấy…

Còn dưới đây là những hình ảnh đa sắc thái của Hồ Bích Trâm trong bộ ảnh mới vừa thực hiện:

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 4

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 5

Hồ Bích Trâm xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh mới

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 6

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 7

Người đẹp tuổi teen gợi cảm với đầm ren

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 8

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 9

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 10

Bước ra từ cuộc thi Miss Teen nhưng cô khẳng định mình nhờ những vai diễn ấn tượng

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 11

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 12

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 13

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 14

Với sự dấn thân và lòng yêu nghề, Hồ Bích Trâm ngày càng được nhiều đạo diễn "dòm ngó"

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 15

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 16

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 17

Hồ Bích Trâm bị làm nhục trong phim mới - 18

Sở hữu ngoại hình sáng cùng lối diễn xuất tự nhiên, Hồ Bích Trâm đang là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của phim truyền hình

Ảnh: Quốc Huy
Trang điểm và tóc: Hạ My

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung