Hiệp Gà lên tiếng về tình mới

"Cô ấy làm bác sĩ, cũng thương và có tình cảm với tôi nhưng mọi chuyện đang gặp nhiều cản trở quá. Bố mẹ tôi biết tin tôi có bạn gái thì vui quá rồi. Vấn đề ở gia đình nhà cô ấy" - diễn viên Hiệp gà trải lòng.

Mọi chuyện hỷ nộ ái ố tôi đều muốn "cô ấy" biết

Sau một thời gian bặt vô âm tín, tên và hình ảnh của anh lại xuất hiện trên mặt báo với những cái tít rất kêu "Hiệp gà khoe bạn gái". "Và con tim đã vui trở lại" rồi hả anh?

- Vấn đề này nói đến tôi lại thấy... vô duyên. Nhưng tôi không ngại đối diện sự thật. Tình cảm của tôi một năm qua không được suôn sẻ, có những lúc tôi để mọi thứ rơi tự do, may mà con gái làm tôi vững vàng hơn. Vì vậy khi tôi có niềm vui mới để cố gắng trong cuộc sống thì cũng chẳng giấu, tôi chia sẻ trên trang cá nhân thôi mà.

Tôi là một người mà nếu có sự kích động đúng lúc sẽ phát huy đến độ khác thường. Những gì tôi bày tỏ trên trang cá nhân là cảm xúc thật. Trước kia tôi đã sai với Trang (người vợ thứ 2 của Hiệp gà -PV) là vì không dám đối diện cảm xúc. Còn bây giờ mọi chuyện hỷ nộ ái ố tôi đều muốn cho cô ấy biết hết, biết để lựa chọn.

Hiệp Gà lên tiếng về tình mới - 1

Gương mặt ưa nhìn của bạn gái mới Hiệp gà

Cô ấy làm bác sĩ, cũng thương và có tình cảm với tôi nhưng mọi chuyện đang gặp nhiều cản trở quá. Bố mẹ tôi biết tin tôi có bạn gái thì vui quá rồi. Vấn đề ở gia đình nhà cô ấy. Đã từng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên tôi sẽ cố gắng vun đắp để vượt qua nhưng với cô ấy thì đó là cả một vấn đề lớn.

Trong chuyện tình cảm, tôi nghĩ rằng người đàn ông chủ động. Chủ động để chứng tỏ tình yêu của mình là chân thành, nghiêm túc. Chủ động để người con gái mình yêu thấy đây là điểm tựa đáng tin cậy, khi đó tôi nghĩ họ sẽ có lý do để gắn bó và thuyết phục người thân. Anh có nghĩ như vậy không?

- Chẳng giấu diếm gì bạn, tôi là người cực kỳ yếu đuối và hay bị cảm xúc chi phối. Khi có động lực đặc biệt trong chuyện tình cảm thì tôi phát huy tuyệt vời còn khi mất động lực, có lúc tôi buông xuôi và trở thành một thằng..." vớ vẩn". Với người bạn gái mới này tôi luôn hướng và mong làm những điều tốt lành nhất cho cô ấy.

Cuộc hôn nhân thứ hai của anh đổ vỡ, bài học "đớn đau" nào mà anh đã phải trải qua? Phải chăng đó là cách hành xử chừng mực trong các mối quan hệ và tạo niềm tin với người mình yêu?

- Với Trang, tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu đến mức mà chấp nhận tất cả để đón nhận sự quay lại. Nhưng Trang là người không đủ mạnh mẽ trong chuyện đó. Tôi hiểu Trang cũng thương tôi nhưng có điều Trang mất niềm tin với tôi - đó là khi ấy Trang nghĩ tôi quay lại với ma túy.

Niềm tin ấy giải trình nó vô cùng khó khăn. Nhưng thực ra tôi có quay lại với ma túy hay không thì đến ngày hôm nay tất cả mọi người đã nhìn thấy. Kể cả việc tôi đối chất với công an Thanh Xuân về nghi án. Việc đầu tiên khi đối chất đối với một người liên quan đến ma túy đó là họ sẽ thử xem đối tượng đó có đang dùng ma túy không?

Và công an sau khi thử đã kết luận tôi không có dính dáng đến ma túy - đó là điều lớn nhất mà tôi đã làm được. Không phải tôi uống thuốc hay làm gì để tránh? Làm gì được với công an cơ chứ. Người ta định điều tra thì trong cơ thể mình ra sao sẽ không thể chối cãi được.

Hiệp Gà lên tiếng về tình mới - 2

Vì con gái và "cô ấy" nên tôi không vào TP.HCM

Chương trình Táo Quân 2013 của VTV năm nay không có sự góp mặt của anh. Vì không được mời hay được mời nhưng anh từ chối?

- Trong công việc có lúc người ta đặt câu hỏi: Nay làm việc với nó (Hiệp gà ám chỉ mình - PV), mai bị bắt thì sao?, điều đó tôi hiểu hơn ai hết nên có những lúc tôi chủ động nép mình, rút đi. Bây giờ số điện thoại của tôi nhiều người không biết.

Với Táo Quân, tôi muốn mình tham gia chương trình ấy với tư cách đàng hoàng, tự tin. Không phải là vấn đề có được lên hay không? Nếu năm nay không làm năm sau, năm sau nữa, cũng không muộn. Không biết mình quá tự tin không nhưng nếu tôi bảo: "Anh Hải (đạo diễn Đỗ Thanh Hải - PV) ơi cho em làm với" thì anh Hải sẽ cho tôi một vai nho nhỏ hoặc đóng góp nào đó.

Tôi cũng nói thẳng luôn có những vị trí mà tôi nghĩ nếu là tôi làm sẽ tốt hơn. Vấn đề tôi chia sẻ ở đây không phải là cạnh tranh mà mình khách quan nhìn nhận vấn đề. Tất nhiên, đây chỉ là suy nghĩ và cách nhìn của tôi thôi còn với người khác có thể họ không đồng quan điểm.

Vậy lý do anh đóng Táo Quân của đạo diễn Khải Hưng là vì điều gì? Anh có hài lòng với vai diễn mình được giao phó không?

- Chương trình Táo Quân bên chú Khải Hưng thú thực là tôi chưa hài lòng vì điều kiện tập rất ít và hiệu ứng khán giả không có. Chú Khải Hưng là người tài, các nghệ sĩ diễn đều là các anh chị có nghề nhưng chúng tôi chỉ có một ngày làm việc nên có những điều không được như mong muốn.

Hiệp Gà lên tiếng về tình mới - 3

Hiệp và cô con gái đầu

Anh sinh năm 1977 tức 2013 là năm tuổi, vậy anh có kế hoạch gì cho năm mới?

- Thực ra tôi định vào TP.HCM làm việc nhưng thấy còn thiếu một số cái, trong đó một vấn đề hơn cả đó là con – cháu làm tôi không thể đi được. Cháu vừa học giỏi, vừa ngoan lại thương bố nên tôi xa cháu không thể nào yên tâm. Hơn nữa tôi cũng mới có tình cảm với cô ấy ngoài này nên có động lực để ở lại cố gắng hơn trong công việc.

Nói trước bước không qua, cứ mấy lần tôi nói phát hành đĩa nọ kia nhưng không làm được. Nói ra không phải biện hộ đâu nhưng thị trường đĩa một vài năm qua họ làm vì tiền chứ không làm nghệ thuật. Tất nhiên không làm tiền thì làm sao làm nghệ thuật được.

Năm 2012 có lúc tôi không làm chủ được mình vì chuyện tình cảm. Theo đó, vấn đề sáng tạo nghệ thuật cũng chưa phát huy được gì khi tâm trạng không tốt nên tôi không chủ động làm đĩa. Tạm thời trước mắt qua Tết vài tuần tôi sẽ có chuyến lưu diễn ở Úc.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Hà (Vietnamnet)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN