Đội hình dự kiến nhiều thay đổi
Theo những thông tin mới nhất, đội hình xuất phát của U23 Việt Nam ở trận tứ kết với U23 UAE sẽ không có nhiều thay đổi so với trận đấu trước với Saudi Arabia. Thủ môn Trung Kiên tiếp tục là chốt chặn đáng tin cậy, trong khi hàng thủ gồm Anh Quân, Lý Đức, Hiểu Minh, Nhật Minh và Phi Hoàng được giữ nguyên để đảm bảo sự ổn định.
Những nhân tố mới trên hàng công
Ở tuyến giữa, Thái Sơn và Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò kiểm soát bóng và hỗ trợ phòng ngự. Trên hàng công, bộ ba Ngọc Mỹ, Lê Phát và Văn Khang được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột biến, với mục tiêu phá sức đối thủ và tận dụng cơ hội ghi bàn. Sự vắng mặt của Đình Bắc trong đội hình xuất phát là một bất ngờ lớn, nhưng cũng là chiến thuật nhằm giữ sức cho cầu thủ này cho những thời điểm quyết định.
Kỳ vọng vào sự linh hoạt chiến thuật
Sự linh hoạt trong cách bố trí đội hình và sử dụng nhân sự của HLV Kim Sang Sik mang đến nhiều kỳ vọng cho người hâm mộ. Việc xoay tua cầu thủ không chỉ giúp các trụ cột giữ được thể lực mà còn tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội.
Hy vọng tạo nên bất ngờ
Với những điều chỉnh hợp lý và chiến thuật rõ ràng, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước U23 UAE. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả thể lực lẫn chiến thuật là cơ sở để thầy trò HLV Kim Sang Sik hướng tới một kết quả tích cực, tiếp tục hành trình ấn tượng tại vòng chung kết U23 châu Á.