Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge

Thứ Hai, ngày 17/06/2013 08:00 AM (GMT+7)

Các mẫu máy ảnh và ống kính tối tân nhất của dòng Lumix G, cũng như các phụ kiện hiện đại sẽ được trưng bày đầu tiên tại Lumix G Lounge.

Sáng nay, công ty Panasonic Việt Nam tưng bừng tổ chức buổi khai trương cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge đầu tiên ở thị trường Việt Nam, tại Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 1

Cửa hàng Lumix G Lounge đầu tiên của Panasonic tại Việt Nam

Nhằm mục đích giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn chỉnh nhất với các dòng máy ảnh không gương lật Lumix G của Panasonic, cửa hàng Lumix G Lounge kì vọng sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Các mẫu máy ảnh và ống kính tối tân nhất của dòng Lumix G, cũng như các phụ kiện hiện đại sẽ được trưng bày đầu tiên tại Lumix G Lounge. Đây là cơ hội tốt để dùng thử và hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như những lợi ích của dòng máy ảnh Lumix G từ Panasonic.

Ngoài ra, Panasonic cũng giới thiệu 2 mẫu máy ảnh hiện đại Lumix GF6 và Lumix GH3 với nhiều tính năng rất ấn tượng. Lumix GF6 sử dụng cảm biến Live MOS với độ phân giải 16 megapixel, bộ vi xử lý ảnh Venus Engine thế hệ mới có khả năng quay phim Full HD 1,920 x 1,080 pixel ở định dạng Mp4 và ACVHD tuyệt đẹp với âm thanh chất lượng cao. Máy cũng được trang bị màn hình cảm ứng 3.0 inch, có thể gập 180 độ cho phép người dùng tự chụp chân dung. Không chỉ vậy, Lumix GF6 còn được trang bị những tính năng và công nghệ nổi trội nhất, có thể kể đến: công nghệ giao tiếp trường gần NFC giúp chuyển dữ liệu dễ dàng, tính năng Creative Control với 19 bộ lọc hiệu ứng cực kì ấn tượng, tính năng điều khiển máy ảnh bằng smartphone qua wifi,…

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 2

Trong khi đó, Lumix GH3 được trang bị cảm biến Live MOS độ phân giải 16.05 megapixel, bộ xử lý Venus Engine mạnh mẽ cho khả năng khử nhiễu tốt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. GH3 vừa được trang bị màn hình cảm ứng OLED 3.0 inch (614.000 điểm ảnh), vừa được tích hợp ống ngắm điện tử Live Viewfinder (1,744,000 điểm ảnh), cho trải nghiệm chụp hình đặc biệt chuẩn xác. Tích hợp trong thân máy sang trọng và chắc chắn là những tính năng tuyệt vời được Panasonic ưu ái dành riêng như: bộ lấy nét tự động AF siêu tốc, khả năng quay phim chuẩn Full HD tuyệt đẹp, cảm biến định vị cân bằng và khả năng sử dụng với nhiều loại ống kính Lumix cho từng mục đích chụp khác nhau.

Sự kiện khai trương Lumix G Lounge cho thấy Panasonic Việt Nam đang rất quyết tâm mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng Việt Nam, bằng cả dịch vụ bán hàng và những sản phẩm máy ảnh hiện đại và cực kì ấn tượng.

Các mẫu máy ảnh Lumix G được trưng bày tại Lumix G Lounge:

DMC-GH3, DMC-G5, DMC-GF6, DMC-GX1, DMC-LX7

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 3

Dòng máy Lumix GF6

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 4

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 5

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 6

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 7

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 8

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 9

Panasonic Lumix GH3

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 10

Panasonic ra mắt cửa hàng máy ảnh Lumix G Lounge - 11

Thanh Bình
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang