Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng?

So sánh về hình thể thì có thể Jisoo không thể đọ được Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng khi đụng hàng thì chị cả BLACKPINK lại được khen ngợi hết lời vì một chi tiết rất tinh tế.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 1

Thoạt đầu, khi nhìn vào set đồ này của Jisoo thì ai cũng nghĩ cô mặc một chiếc đầm liền nhưng màn bóc giá tìm xuất xứ trang phục của fan lại cho thấy thực ra Jisoo đã kết hợp hai món đồ khác nhau. Thân trên vốn là một mẫu đầm liền với điểm nhấn là chiếc nơ cỡ lớn, còn thân dưới là chân váy voan xòe điệu đà.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 2

Quả thực chiếc váy “hai trong một” giúp Jisoo nhìn ngọt ngào nữ tính hơn rất nhiều. Jisoo lẫn stylist BLACKPINK còn cho thấy tài phối đồ tinh tế khi rất khó phát hiện đây là hai trang phục riêng biệt.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 3

Chân váy voan đặc biệt hiệu quả khi Jisoo ngồi xuống, phần váy xòe rộng giúp cô được khen xinh đẹp như một nàng thiên nga trắng.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 4

Hóa ra cách đây vài tháng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đụng hàng với Jisoo khi diện chiếc váy trắng với chiếc nơ cách điệu. Nhiệt Ba mặc như thiết kế gốc, kèm sandal quai mảnh trong suốt, thả tóc xõa dịu dàng.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 5

Dù trang phục không cầu kỳ lộng lẫy nhưng Nhiệt Ba vẫn tỏa sáng nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và thần thái rạng rỡ tươi tắn. Những mẫu váy ngắn như thế này càng tôn lên đôi chân dài của mỹ nhân Tân Cương.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 6

Tuy nhiên, khi nhìn thấy màn biến hai váy thành một của Jisoo thì netizen lại thấy chị cả của BLACKPINK đã có bộ váy nổi bật hơn. Mẫu váy gốc như Nhiệt Ba mặc không xấu, nhưng Jisoo đã làm nó đẹp hơn hẳn khi kết hợp với chân váy voan.

Vóc dáng không đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhờ đâu Jisoo vẫn ghi điểm khi đụng hàng? - 7

Nhờ vậy mà dù Jisoo không có lợi thế chiều cao như Địch Lệ Nhiệt Ba, chị cả BLACKPINK vẫn đầy thu hút, vẫn có điểm nhấn riêng khi đụng hàng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Vũ ([Tên nguồn])
Trang điểm tự nhiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung