Nàng béo trang điểm mắt cực siêu

Không những vậy khả năng "copy" phong cách trang điểm các sao Hollywood của Lauren Luke thực sự ấn tượng.

Lauren Luke sinh ngày 8/12/1981. Cô là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng không qua bất kì trường lớp đào tạo nào. Với tài khoản Panacea81 trên Youtube đã thu hút được 111 triệu lượt view và 468 nghìn người đăng kí theo dõi thường xuyên.

Luke sống ở Chester Le Street, gần Newcastle, Mỹ cùng với chồng và con trai. Với thân hình đẫy đà của mình, thời đi học Luke đã từng bị bắt nạt và chế giễu. Tuy nhiên đặc điểm hình dáng của Lauren Luke càng tiếp thêm sức mạnh để cô thay đổi ngành công nghiệp làm đẹp vốn trọng hình thức này.

Khi đã trở thành một ngôi sao trên Youtube, Lauren Luke đã cho ra đời dòng sản phẩm làm đẹp của mình mang tên Sephora và xuất xưởng cuốn sách bán chạy nhất: "Looks by Lauren Luke". Ngoài ra cô còn là gương mặt đại diện cho game Nintendo DS "Supermodel Makeover By Lauren Luke".

Tài năng của cô còn được nhiều tạp chí, báo đài nổi tiếng ca ngợi. Tháng 11/2008, Luke xuất hiện trong một chương trình của BBC với tên gọi "Inside Out". Tờ báo The Guaridan đã dành riêng 1 tuần trong tháng 1/2009 để cho Luke phô diễn tài năng của mình trong chuyên mục làm đẹp. Các tạp chí như Vanity Fair, Glamour, Allure, Time Magazine, Women's Wear Times... ca ngợi cô là một con người đặc biệt tài năng.

Trong một cuộc bình chọn về những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất tới phong cách thời trang và làm đẹp của mọi người năm 2010 thì Lauren Luke được đứng cạnh những tên tuổi như Jessica Simpson, Michelle Obama, Blake Lively...

Luke chia sẻ: "Tôi rất tự hào về bản thân vì một người có kích cỡ như tôi sẽ rất khó để gây chú ý. Tôi muốn làm nên sự thay đổi trong ngày công nghiệp làm đẹp."

Những video mà Lauren chia sẻ phần đa là hướng dẫn trang điểm theo phong cách các ngôi sao mà cô yêu thích, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến đôi mắt.

Nàng béo trang điểm mắt cực siêu - 1

Cuốn sách của Lauren Luke với các hướng dẫn làm thế nào để trang điểm giống các ngôi sao.

Nàng béo trang điểm mắt cực siêu - 2

Tour xe bus của Lauren Luke để quảng bá cho dòng sản phẩm Sephora.

Nàng béo trang điểm mắt cực siêu - 3

Không qua một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào nhưng Lauren khiến các nghệ sĩ trang điểm khác phải thán phục.

Nàng béo trang điểm mắt cực siêu - 4

Nàng béo trang điểm mắt cực siêu - 5

Và cái tên Lauren Luke hay Penacea 81 đã có "mật độ phủ sóng" rộng lớn trên toàn thế giới.

Sau đây chúng ta sẽ cùng xem 2 video do Lauren Luke hướng dẫn với phong cách trang điểm giống Selena Gomez trong "Love you like a love song" và phong cách trang điểm mắt mèo:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Hằng ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN