Hoa hậu-Á hậu bàn chuyện đại tu nhan sắc

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Top 10 Siêu mẫu châu Á 2010 Hà Phương bật mí những chuyện thú vị xung quanh việc "tút tát nhan sắc".

Á hậu Dương Tú Anh: Muốn "thẩm mỹ" vết sẹo ở chân

Tú Anh chỉ nghĩ rằng đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp hơn. Đôi khi người nổi tiếng còn bị áp lực lớn hơn rất nhiều người bình thường vì điều đó. Ngay bản thân Tú Anh, trước đây chẳng mấy khi trang điểm khi ra đường vì còn là học sinh, sinh viên... Nhưng bây giờ ra đường là bắt buộc phải trang điểm cẩn thận, ăn mặc chỉn chu...

Người nổi tiếng thì ngoài người mẫu, hoa hậu có nhiều ưu điểm về ngoại hình, chứ những người nổi tiếng ở lĩnh vực khác đôi khi nổi tiếng rồi mới có điều kiện để chăm sóc ngoại hình... Xu hướng làm đẹp kiểu mới chỉ nói lên rằng công nghệ y học thẩm mĩ của chúng ta đang phát triển dần lên và tốt lên, quan tâm và đáp ứng được nhu cầu của mọi người....

Hoa hậu-Á hậu bàn chuyện đại tu nhan sắc - 1

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh

Tú Anh không chỉnh sửa gì trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau cuộc thi Tú Anh cũng cần phải hoàn thiện chăm sóc bề ngoài của mình hơn như đi chăm sóc da vì trang điểm nhiều quá. Tú Anh có một vết sẹo nhỏ hơi xấu ở chân cũng muốn làm thế nào cho nó biến mất luôn thì càng tốt. Còn những phẫu thuật lớn hơn thì Tú Anh chưa dám nghĩ tới.

Hoa hậu Ngọc Hân: Xinh quá cũng có... bất lợi

Gần đây một bộ phận nghệ sĩ, người đẹp trong đó có cả những người đã có danh hiệu thích xu hướng làm đẹp bằng thủ thuật kiểu mới như bơm các chất làm đầy để gợi cảm hơn vòng 1, hấp dẫn hơn vòng 3, khuôn mặt thanh thoát hơn nhờ bơm cho chiếc mũi cao hơn... Cá nhân tôi không cổ vũ nhưng cũng không lên án việc làm này bởi suy cho cùng phụ nữ nào cũng muốn mình hoàn hảo trong mắt người khác.

Với những gì đang sở hữu tôi tạm gọi là hài lòng với bản thân và thực sự không có nhu cầu đẹp hơn. Tôi quan niệm xinh quá, đẹp quá cũng là một cái bất lợi. Hơn nữa, tôi không có ý định đi đóng phim hay lấn sân sang ca hát, cũng không tham dự nhiều vào lĩnh vực showbiz nên nghĩ mình không cần một gương mặt quá xinh đẹp.

Hoa hậu-Á hậu bàn chuyện đại tu nhan sắc - 2

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân

Công việc thiết kế thời trang của Hân không cần một nhan sắc quá lộng lẫy... Không biết mọi người tin không như tôi không có thói quen đi làm đẹp kiểu như massage như nhiều người đẹp khác. Tôi luôn muốn dành nhiều thời gian, tâm huyết, tư duy và liên tục trau dồi để tạo ra nhiều bộ trang phục đẹp và có thể tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng càng nhiều càng tốt. Tôi nghĩ rằng mỗi lần mình làm được việc tốt, nở những nụ cười thì đó là những "liều thuốc" cũng rất tốt để giữ gìn nhan sắc.

Á hậu Trà Ngọc Hằng: Đẹp nhân tạo không có gì là xấu!

Tôi nghĩ rằng bao giờ vẻ đẹp tự nhiên cũng là tuyệt vời nhất. Nhưng nếu như ông Trời không phú cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, còn khuyết chỗ này chỗ kia thì việc chỉnh sửa thẩm mỹ để có vẻ đẹp nhân tạo cũng không có gì là xấu cả. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, sức khoẻ và cả... tướng số nữa.

Hoa hậu-Á hậu bàn chuyện đại tu nhan sắc - 3

Trà Ngọc Hằng

Bất cứ cô gái nào cũng muốn mình đẹp, chỉnh sửa mà đẹp hơn thì tại sao không nên? Tôi chỉ nghĩ rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ hay dùng thủ thuật thì đừng lạm dụng quá thôi, bởi nếu lạm dụng quá ví dụ như hút mỡ nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, thay vào đó có thể tập thể dục, ăn kiêng hợp lý để giữ thân hình vừa khoẻ mạnh vừa đẹp.

Tôi sẽ không nói mình không chỉnh sửa nhưng sẽ nghiên cứu thật kỹ trước khi định làm gì đó. Hiện tại tôi có thói quen đi spa chăm sóc da cho đẹp hơn vì công vịêc của người mẫu, diễn viên, ca sĩ của tôi tiếp xúc với phấn son nhiều dễ bị hư da, cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt để có thể "bảo dưỡng" để trông luôn tươi tắn, không bị xuống sắc.

Siêu mẫu Hà Phương: Phẫu thuật thẩm mỹ là chơi dao sắc

Không phủ nhận một hiện tượng có không ít trường hợp trong giới nghệ sĩ đã bị những cơn cuồng phẫu thuật thẩm mỹ "mê hoặc". Tôi nghĩ rằng khi đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ nghĩa là chơi dao sắc, muốn đẹp thì phải kiếm cả tiền để bảo dưỡng sắc đẹp ấy đến trọn đời. Mà người nghệ sĩ, hay một người đẹp khi tài năng, độ "hot" phai tàn thì sắc đẹp (nhân tạo) cũng tàn phai theo.

Mặc dù bị "gạ gẫm" nhiều lần từ bạn bè nhưng đến giờ tôi vẫn không đủ bản lĩnh "nghiến răng để ăn chơi". Còn nhớ trước khi tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, có chị xui tôi bơm ngực theo công nghệ kiểu mới đẹp hơn mà không dễ gì phát hiện nhưng tôi chả dám. Sợ nhỡ bị phát hiện ra thì thật ê chề. Có gì thi nấy rèn tính tự lập và học hỏi cách đối nhân xử thế trong một tập thể là chính.

Hoa hậu-Á hậu bàn chuyện đại tu nhan sắc - 4

Siêu mẫu Hà Phương

Trở về cuộc thi, một số anh chị nhà báo và bạn bè tiếc và trêu rằng giá mà tôi sở hữu vòng 1 nở nang hơn thì biết đâu tôi cũng có cơ hội để đoạt giải thưởng nào đó. Nhưng cá nhân tôi thì nghĩ rằng thua keo này ta bày keo khác. Tương lai còn ở phía trước. Hiện tôi vẫn chăm chỉ để tập luyện yoga, thể dục thẩm mỹ và bơi. Tôi nghĩ điều quan trọng của một người phụ nữ là phải biết lắng nghe cơ thể mình và tạo niềm tin trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Hà (Vietnamnet.vn)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN