Da láng mịn lúc giao thời nhờ giá đỗ

Thường xuyên thưởng thức món canh từ giá đỗ có thể giúp người đẹp loại bỏ được những đốm đen và đem lại sự trắng sáng cho làn da

Làn da trắng mịn và tươi trẻ là mong ước của nhiều người đẹp. Theo các nhà y học Trung Quốc thì màu sắc của làn da ngoài yếu tố di truyền và môi trường thì nguồn thức ăn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Thông qua thức ăn cơ thể có thể tích tụ hay loại bỏ những độc tố ảnh hưởng đến làn da. Vì vậy, các nhà y học Trung Quốc cho rằng: biết lựa chọn những thức ăn giúp cơ thể lọc bỏ các chất độc và lượng khí mang sắc tố vàng và đen có thể mang lại cho người đẹp làn da trắng trẻo và tươi trẻ.

Da láng mịn lúc giao thời nhờ giá đỗ - 1

Thường xuyên thưởng thức món canh giá đỗ có thể đem đến cho chị em làn da trắng sáng 

Trong đó, giá đỗ là loại rau dễ làm và phổ biến ở các góc nội trợ mà phụ nữ yêu thích. Giá đỗ có chứa nhiều protein, carotene, vitamin E, vitamin B12, B2 và axit folic cùng với các nguyên tố vi lượng nên giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và làm ức chế melanin – thủ phạm làm xuất hiện những đốm đen, nên có thể đem lại cho làn da vẻ trắng sáng.

Da láng mịn lúc giao thời nhờ giá đỗ - 2

Giá đỗ chứa nhiều vi lượng làm ức chế melanin nên ngăn chặn sự xuất hiện các đốm đen và đem lại làn da trắng sáng cho phái đẹp

Thêm vào thực đơn của bữa ăn món canh từ giá đỗ rất tốt cho phái đẹp muốn cho làn da của mình thêm trắng khỏe.

* Công thức

- Giá đỗ 500g

- Nước dùng gà: 2 bát

- Thịt lợn nạc 30g

- Gia vị: Nước sốt dầu 3 muỗng canh đậu nành 1/2 muỗng canh bột bắp 1 muỗng canh, 1/6 muỗng canh giấm thơm 1 muỗng canh đường 1/3 muỗng canh dầu vừng 1 thìa

* Cách chế biến

- Rửa thịt lợn sấy khô, cắt thành sợi; Rửa và lấy nước từ các giá đỗ để rễ; cắt nhỏ gừng. Trong một cái bát, thêm 1 muỗng canh bột bắp với 3 muỗng canh bột bắp với nước và trộn đều vào trong nước.

 - Cho 3 muỗng canh dầu vào chảo sau đó, sau khi thêm gừng, đổ nước nóng chiên thịt lợn băm nhỏ và nấu chín

- Đổ giá đỗ vào nồi, sau đó đổ nước dùng gà và một bát nước sôi, thêm nước tương, giấm, muối và đường, khuấy đều, sau đó nhiệt độ cao, nhiệt đun sôi và hơi sôi trong 2 phút.

- Chờ cho đến khi giá đậu cành trở nên sáng, cho thêm nước và bột bắp, đổ 1 muỗng canh dầu mè trộn đều và bạn đã có nồi canh giá đỗ không những ngon lành bổ dưỡng mà còn làm cho làn da của bạn trở nên trắng sáng hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Tùng( theo Lady) ([Tên nguồn])
Bí quyết thú vị từ thiên nhiên để chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN