Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân tóc vàng

Cùng tìm hiểu bí quyết chăm sóc sắc đẹp toàn diện của kiều nữ Hollywood, Amy Adams.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt

Tôi làm việc với nghệ sĩ trang điểm Stephen Sollitto trong nhiều năm. Và ông ấy khuyên tôi luôn nên dùng thuốc nhỏ mắt trước khi bước ra đường. Bởi mắt của tôi rất nhạy cảm và nó luôn có xu hướng đỏ khi bị phấn trang điểm rơi vào. Bởi vậy, thuốc nhỏ mắt rất cần thiết” – Adams chia sẻ.

Đơn giản hóa bước chăm sóc da

Amy Adams sở hữu làn da quá nhạy cảm, dễ mẩn đỏ, mụn và ngứa bởi vậy cô cho rằng đơn giản hóa việc làm đẹp sẽ là cách tốt để tránh gây tổn hại cho làn da. Các bước làm đẹp của Amy rất đơn giản, cô không bôi lên mặt quá nhiều lớp kem dưỡng.

Ngoài ra cô còn chia sẻ mình không bao giờ ra đường mà thiếu kem chống nắng.

Luôn mang theo son dưỡng và son bóng

Là tín đồ của son bóng và son dưỡng, Amy Adams luôn mang theo hai thứ đó trong túi xách. Cô tự nhận mình là người thoa son dưỡng nhiều hơn bất cứ cô gái nào trên thế giới.

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân tóc vàng - 1

Cô luôn mang theo vật bất ly thân là những thỏi son bóng

Ăn hạnh nhân

Không chỉ mê son, Amy còn yêu thích việc nhấm nháp những hạt hạnh nhân. Cô cho rằng, hạt hạnh nhân giúp da và tóc cô đẹp hơn, làm giảm hiện tượng thèm ăn, không khiến cơ thể tăng cân.

Xịt nước hoa suốt cả ngày

Amy Adams nói rằng cô thường xuyên ướp mình trong nước hoa. Cô luôn mang nó theo bằng cách bỏ trong túi xách và xịt khi cần. Cô cảm thấy mình nữ tính hơn khi phủ khắp cơ thể mình bằng thứ hương thơm ngát.

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân tóc vàng - 2

Amy Adams rất xinh đẹp và quyến rũ dù đã 39 tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN