3 cách làm đẹp kỳ dị nhất xứ Hàn

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

3 cách làm đẹp là uống máu động vật, 2 năm không rửa mặt, trang điểm bằng văn phòng phẩm khiến nhiều người kinh ngạc.

1. Uống máu động vật

Ji Ah Ran, 22 tuổi, có mái tóc dài và khuôn mặt baby dễ thương nhưng cô lại có sở thích kỳ lạ coi máu của động vật là một nguồn thức ăn bổ dưỡng. Cô bắt đầu có thói quen uống máu khi trong người bị mỏi mệt. Chính vì vậy, Ji Ah Ran được gọi bằng biệt danh “Nữ quỷ uống máu”.

Từ ngày còn nhỏ, cô gái này đã hay bị ốm vặt. Cuộc sống khác lạ của cô bắt đầu từ khi cô được người ta cho uống máu động vật để nâng cao sức khoẻ. Theo cô gái này, máu động vật thậm chí còn giúp ích làm đẹp da và tốt cho chế độ ăn kiêng.

Đặc biệt, cô còn đưa ra bảng hiệu quả tốt nhất của 3 loại máu động vật giúp ích cho việc chăm sóc da, nâng cao sức khoẻ và chế độ ăn kiêng. Đó chính là máu của nai (hoặc hươu), máu từ gan bò sống và máu vịt. Với cô, món máu tốt nhất cho da chính là máu nai. Cô nói đầy tự hào về hiệu quả làm đẹp của món ăn này đối với làn da: “Tôi không cần phải trang điểm cầu kỳ. Trông da tôi có vẻ săn chắc hơn. Đi tới đâu tôi cũng được nghe thấy những lời khen ngợi về làn da đẹp của mình”.

“Không những tốt cho da, mà nó còn rất tốt cho cả sức khoẻ phụ nữ. Ngày trước tôi từng bị ra huyết tử cung, bị đau bụng trong những ngày ấy và kinh nguyệt không đều nhưng từ khi ăn nhánh gạc (hươu, nai), tôi thấy đỡ hơn nhiều”, cô gái nói thêm về tác dụng của món này.


3 cách làm đẹp kỳ dị nhất xứ Hàn - 1

Ji Ah Ran được gọi là nữ phù thủy

2. Suốt 2 năm... không rửa mặt

Cô Bae Dal-mi 20 tuổi đã mang lớp phấn trang điểm này trong suốt thời gian... 2 năm. Cô đã biết làm đẹp từ khi mới 14 tuổi. Tuy nhiên, Bae Dal-mi đã dần trở nên quá lệ thuộc vào việc trang điểm và đến một ngày, cô quyết định sẽ không tẩy bỏ lớp phấn trang điểm của mình nữa. Cô chia sẻ: “Tôi muốn trông thật hoàn hảo vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí cả lúc tôi đang ngủ.”

Trong suốt 2 năm qua, Bae Dal-mi không hề rửa mặt và mẹ đã liên lạc với một đài truyền hình và kể với họ “kỷ lục” đáng kinh ngạc của cô. Trong chương trình này, các bác sĩ da liễu đã thành công trong việc thuyết phục Bae Dal-mi loại bỏ lớp phấn trang điểm hơn 2 năm tuổi và sau khi một vài xét nghiệm nhỏ, họ cho thấy làn da đã bị lão hóa rất nhiều so với độ tuổi thực của cô.

3 cách làm đẹp kỳ dị nhất xứ Hàn - 2

Bae Dal-mi

3. Cô gái trang điểm bằng văn phòng phẩm

Phụ nữ ai cũng thích trang điểm nhưng làm đẹp bằng văn phòng phẩm: dùng phấn màu tô mí mắt, mực đóng dấu thay son môi như cô gái này thì quả là có một không hai.

Cô Lee cho biết: “Tôi dùng bút dạ đen để vẽ viền mắt, phấn màu tô mí mắt, bút mềm màu nâu hoặc đen kẻ lông mày, bút nhũ kẻ viền mắt dưới, mực đỏ đóng dấu thay son môi”. Khi cô gái trẻ đưa ra bộ đồ trang điểm có một không hai của mình, những người có mặt trong chương trình đều kinh ngạc.

“Giá văn phòng phẩm rẻ hơn giá mỹ phẩm rất nhiều, thậm chí có khi còn rẻ hơn đến 24 lần. Ngoài ra, văn phòng phẩm lại rất dễ lên màu, cũng không cần bận tâm đến hạn sử dụng”, Lee Sang Hwa giải thích lý do vì sao cô lại thích trang điểm bằng văn phòng phẩm. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng cách làm đẹp kiểu này rất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đặc biệt là làn da vốn nhạy cảm của phụ nữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PYL (Afamily)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN