Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Xinh tươi cuối tuần với tóc Bouffants

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 09:00 AM (GMT+7)

Tóc Bouffants mang một phong cách retro cổ điển rất quyến rũ với phần tóc được chải phồng bởi dụng cụ chuyên dụng, lược máy uốn tóc, và sản phẩm tạo kiểu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tóc Bouffants thả nhẹ nhàng, đánh phồng cao phía đỉnh đầu, đuôi tóc uốn nhẹ thả xuống vai, lưng là một trong những xu hướng nổi bật trên sàn catwalk năm nay. Kiểu tóc này tạo cảm giác mái tóc dày dặn, có độ xốp mềm, trông gợi cảm và nữ tính.

Mốt tóc phồng vốn khá thông dụng và là mốt thời trang của thập niên 50, 60 thế kỷ trước, khi những mái tóc vào nếp chỉnh chu, càng phồng to càng tốt là tiêu chuẩn để đánh giá một quý cô sành điệu.

Xinh tươi cuối tuần với tóc Bouffants - 1

Tóc Bouffants mang một phong cách retro cổ điển rất quyến rũ với phần tóc được chải phồng bởi dụng cụ chuyên dụng, lược máy uốn tóc, và sản phẩm tạo kiểu...

Cùng tham khảo các bước thực hiện sau!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Tóc giả. lược, keo xịt tạo nếp, máy uốn tóc, kẹp bông.

Bước 2: Nhẹ nhàng vuốt suôn mái tóc, kiểm tra bộ tóc giả, sau đó cố định tóc phía trên bằng cặp tóc. Cố định lớp tóc giả ngay phía giữa bộ tóc của bạn và thả phần tóc cố định bằng cặp tóc ra.

Bước 3: Lấy 1 lớp tóc nhỏ phía trên múi nối tóc dùng lược sưa đánh phồng sau đó xịt keo tạo nếp. Tiếp tục lấy những lọn tóc nhỏ phía trên đánh phồng và xịt keo tương tự, đánh phồng dần cho hết phần mái trước của tóc.

Bước 4: Sử dụng lược nhẹ nhàng chải lại tóc theo chiều ra sau, xịt lại lớp keo. Dùng máy uốn tóc uống nhẹ phía dưới đuôi tóc bạn, chải lại bằng lược cho tóc bông bềnh.

Bước 5: Trang trí cho tóc bằng kẹp bông, hay băng đô xinh xắn

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang