"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau"

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 00:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì hạn chế ra đường nên Ngọc Duyên chọn tập yoga tại nhà.

"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau" - 1

Vóc dáng nuột nà của mẹ một con Ngọc Duyên nhờ tập luyện thường xuyên.

Mới đây, Ngọc Duyên đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân với những động tác tập yoga tại nhà. Tuy nhiên, các động tác cô thực hiện chưa thật sự chính xác. Khi được hỏi về những bức hình, Ngọc Duyên tiết lộ, vì đang trong thời gian nhà nước yêu cầu người dân hạn chế ra đường, tụ tập nơi đông người nên cô lựa chọn tập yoga. Bên cạnh đó, vì mới tập nên các động tác chưa thật sự chuẩn.

Trước đó, Ngọc Duyên có thói quen tập gym và chơi golf, việc làm quen với yoga giúp cô có được những trải nghiệm thú vị. "Tôi tập 2 buổi/tuần với cô giáo riêng tại nhà. Tôi sẽ kết hợp tập yoga cùng gym nhưng hiện tại mới tập được yoga. Mới tập được 2 buổi nhưng tôi đã cảm nhận cơ thể khá đau vì cơ thể tôi chưa dẻo, đau hơn cả tập gym. Nhưng vì khỏe và đẹp nên tôi cố gắng duy trì, quan trọng hơn, tôi khá thích bộ môn này" - Ngọc Duyên tâm sự.

Các động tác Ngọc Duyên chia sẻ thiên về uốn dẻo nhiều. Nhưng, vì là tân binh nên chân hay tay của cô chưa duỗi thẳng nên khi nhìn vào có thể bạn sẽ cảm thấy động tác chưa thực sự chính xác.

Về chế độ dinh dưỡng, cô duy trì ăn uống ngày 3 bữa mà không cần kiêng khem quá nghiêm khắc. Việc tập luyện nhiều giúp cô uống nhiều nước hơn. 

"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau" - 2

Tư thế Downward Facing Dog Pose yêu cầu người tập phải kéo dãn cơ để cả bàn chân chạm đất. Đây là một trong những tư thế yoga đẩy lùi sự lão hóa hiệu quả nhất giúp bạn gìn giữ được nét thanh xuân và đem lại sức sống mới cho cơ thể. Hãy giữ tư thế này 3 phút mỗi ngày và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho cơ thể của bạn.

"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau" - 3

Tư thế cây nến yêu cầu chân duỗi thẳng 1 đường so với mặt phẳng sàn nhà. Bắt đầu từ tư thế nằm ngửa trên thảm, bạn từ từ nâng toàn bộ cơ thể từ phần lưng tới chân theo phương thẳng đứng lên cao. Dùng cánh tay tạo khung đỡ cho sức nặng của cơ thể và các ngón tay để hỗ trợ ở phần lưng.

"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau" - 4

Với động tác này, bạn cũng bắt đầu từ tư thế nằm ngửa, dần chuyển sang tư thế cây nến sau đó thả lỏng tay, gập cong chân ra sau đầu, chạm mũi chân xuống sàn. Với tư thế cây cầu, nếu bạn tập thường xuyên sẽ không cần dùng tay đỡ 2 bên hông như Ngọc Duyên, thay vào đó tay duỗi thẳng trên sàn nhà.

"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau" - 5

Trước đó, Ngọc Duyên dành rất nhiều thời gian cho bộ môn thể thao cho con nhà giàu là golf. Cô từng chia sẻ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" để giữ dáng đẹp, săn chắc sau sinh. 

"Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" luyện yoga khi tự cách ly, tập sai do "mới và đau" - 6

Với cô, ngày nào không tập đủ 2 tiếng gym, 2 tiếng chơi golf sẽ không chịu được. 

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/my-nhan-vung-tau-di-xe-70-ty-luyen-yoga-khi-tu-cach-ly-tap-sai-do-moi-...

Á hậu sở hữu gần 10.000m2 đất ở Lâm Đồng kém an toàn với váy ngắn cũn

Á hậu Trà Ngọc Hằng tạo dáng hớ hênh với váy siêu ngắn.

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung