Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn

Thứ Năm, ngày 08/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hơn 5 năm kinh doanh lĩnh vực điện thoại, người ta nhắc đến Thành Đạt Mobile giống như một lời khẳng định vững chắc về giá cả và chất lượng.

Điện thoại Iphone là thương hiệu sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích bởi vẻ ngoài thời trang cùng cấu hình mạnh mẽ. Đây là thương hiệu điện thoại chưa bao giờ giảm độ hot trên thị trường hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, tính đến tháng 6.2020, thị phần của riêng dòng điện thoại thông minh iPhone đã chiếm tới 39%. Điều này cho thấy người Việt  rất thích và rất chuộng các sản phẩm này.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn - 1

Tuy nhiên, với mặt hàng Iphone, không ít người dùng tỏ ra lo ngại, liệu có nên mua hay mua ở đâu là uy tín, chất lượng, bởi thực trạng iPhone giả, iPhone nhái tràn về Việt Nam chưa bao giờ phức tạp như hiện nay. Vậy làm sao để có thể tránh được những rủi ro này và mua hàng ở đâu chất lượng, uy tín, không phải hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng. Cách duy nhất đó chính là hãy tìm đến một địa chỉ thật sự uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh iphone.

Một trong những thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua là Thành Đạt Mobile. Nơi đây được ví như “đại bản doanh dành riêng những tín đồ yêu thích các dòng điện thoại, máy tính của nhà "táo khuyết" tại thành phố Quy Nhơn - Bình Định.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn - 2

Thành Đạt Mobile vận động mỗi ngày nhưng luôn giữ vững giá trị cốt lõi về giá cả và chất lượng lượng sản phẩm. Theo CEO Bùi Thành Đạt, việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhất là vào thời điểm cạnh tranh khốc liệt, bệnh dịch đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên kiên trì với đam mê nhiệt huyết công nghệ và được sự hậu thuẫn của gia đình, trong đợt dịch vừa qua, Thành Đạt Mobile vẫn đạt doanh số tăng trưởng tốt. Có được điều này nhờ vào sự nhạy bén, bắt kịp thời kịp của vị CEO trẻ.

Thay vì để khách hàng phải đến tận nơi thì trước đó Thành Đạt Mobile đã triển khai dịch vụ mua hàng online với chính sách bảo hành chất lượng. Trong thời gian nghỉ dịch ai cũng cần ở nhà làm việc hay cập nhật thông tin của bạn bè, người thân nên các sản phẩm như iPhone, iPad hay Macbook đều bán tốt.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn - 3

Để giữ chân khách hàng một cách dài lâu, Thành Đạt Mobile - Iphone Giá Rẻ Quy Nhơn luôn hiểu khách cần gì, muốn gì và luôn thay đổi, vận động theo xu hướng mới để mang tới tiện ích hoàn hảo. Thái độ thân thiện, trung thực của đội ngũ nhân viên ở đây cũng nhận được sự tán thưởng của khách hàng. Đặc biệt, chế độ hậu mãi như bảo hành, trả góp luôn minh bạch, đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ Quy Nhơn hiểu rằng: để có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Họ vừa là người mua, vừa là người đồng hành và chứng thực cho chữ Tín được xây dựng trong suốt 5 năm qua.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn - 4

Bước sang năm 2021, Thành Đạt Mobile tiếp tục hoàn thành sứ mệnh là cửa hàng cung cấp đồ công nghệ chất lượng tại thành phố Quy Nhơn - Bình Định, đồng thời cũng đưa tên tuổi đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước. Không chỉ cung cấp dòng apple, Thành Đạt Mobile - Iphone Giá Rẻ Quy Nhơn mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm mobile khác và dịch vụ sửa chữa điện thoại, để phục vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

THÀNH ĐẠT MOBILE

Địa chỉ: Số 08 Nguyễn Tất Thành - Thành Phố Quy Nhơn

Hotline: 0961111177

Fanpage Thành Đạt Mobile tại đây

Website: https://thanhdatapple.com/

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-dat-mobile-iphone-gia-re-uy-tin-tai-quy-nhon-5020218495614990.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung